Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Lấy lại thần thái vui tươi với phương pháp cắt mắt 2 mí CN Hàn Quốc

Lấy lại thần thái vui tươi với phương pháp cắt mắt 2 mí CN Hàn Quốc

0comment

Da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt khiến đôi mắt trở nên già nua, mệt mỏi hơn, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em. Lấy lại thần thái vui tươi với phương pháp cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc, thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

Lấy lại thần thái vui tươi với phương pháp cắt mắt 2 mí CN Hàn Quốc

Lấy lại thần thái vui tươi với phương pháp cắt mắt 2 mí CN Hàn Quốc

Đôi mắt là nơi dấu hiệu lão hóa xuất hiện đầu tiên, biểu hiện rõ nhất là lớp da chùng, mỡ thừa mí mắt ngày càng dày lên, làm yếu trương lực cơ nâng mi, bao phủ một phần đồng tử hoặc toàn bộ diện tích mắt, ảnh hưởng lớn đến thị lực của mắt. Hơn thế nữa, da thừa, túi mỡ ở mí mắt chính là tác nhân khiến đôi mắt trở lên mệt mỏi, già nua hơn, giảm thân thái chung của gương mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em phụ nữ.

Bởi những lý do trên, thẩm mỹ mắt trở thành nhu cầu thiết thực của phái Đẹp để cải thiện thị lực của mắt và cải thiện dung mạo. Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia thẩm mỹ của xứ sở Kim Chi đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc, mang đến đôi mắt to tròn, không da chùng, bọng mỡ, 2 mí đẹp tự nhiên sau một thời gian ngắn cho chị em phụ nữ. Vượt lên trên các kĩ thuật tạo hình mắt 2 mí trước đây, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các eva bởi đặc tính ít xâm lấn, tổn thương.

Lấy lại thần thái vui tươi với phương pháp cắt mắt 2 mí CN Hàn Quốc1

Bọng mỡ mí mắt khiến đôi mắt già nua, mệt mỏi

Cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên bằng cách loại bỏ tổ chức da, mỡ, cơ dư thừa mí trên hoặc mí dưới và thủ thuật tạo mí mắt với tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ sinh học. Theo đó, tùy vào từng trường hợp khách hàng cụ thể, các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường mảnh từ 3 – 5 cm nằm ngay sát viền mí mắt, kéo căng phần da mí để xác định lượng da chùng cần cắt bỏ sau đó dùng tia Laser để cắt bỏ chúng.

Tiếp đến, khi túi mỡ lộ ra, các bác sĩ sẽ dùng kẹp Kelly để tách rộng vết rạch mổ xuống phía dưới, lấy túi mỡ và cắt bỏ phần phần cơ nâng mi đã bị sa trễ, cuối cùng sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu theo đường gờ mí mắt, tạo nếp gấp mí mắt hằn sâu nhưng vẫn đảm bảo có độ mềm mại tự nhiên. Sau cắt mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc, chị em sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên, không da chùng, bọng mỡ thừa, tràn đầy sức sống giúp thần thái của gương mặt vui tươi, trẻ trung hơn.

Lấy lại thần thái vui tươi với phương pháp cắt mắt 2 mí CN Hàn Quốc2

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành cắt mắt 2 mí cho khách hàng

Với việc sử dụng tia Laser, các tổn thương, xâm lấn được hạn chế tối đa đồng thời việc lấy bỏ túi mỡ được thực hiện phía trước của kết mạc, võng mạc do đó không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt nên thị lực của mắt sau cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc được đảm bảo. Sau 30 – 45 phút với các bước thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, chị em sẽ sở hữu đôi mắt đẹp như mong đợi.

Hiện nay, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây, quy trình cắt mí được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại, đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: