2222222222

Lấy bọng mỡ mắt cho đôi mắt luôn to đẹp, trẻ trung

Đôi mắt của chị em sẽ trở nên già nua, xấu xí khi bọng mỡ xuất hiện do đó để mắt luôn to đẹp, trẻ trung, bạn nên thực hiện lấy mỡ mí mắt. Tham khảo và áp dụng ngay phương pháp lấy bọng mỡ mắt an toàn, hiệu quả theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ.

Lấy bọng mỡ mắt cho đôi mắt luôn to đẹp, trẻ trung

Sở hữu đôi mắt to đẹp, trẻ trung là mong muốn của mọi chị em

Bọng mỡ mắt – Nỗi ám ảnh nặng nề của chị em

Đôi mắt là nơi chứa đựng và phản ánh mọi thông điệp về sức khỏe, tuổi tác, tình yêu,… của mỗi cá nhân với thế giới xung quanh do đó sở hữu đôi mắt to đẹp, trẻ trung, bừng sáng là mong muốn của mọi chị em. Tuy nhiên theo thời gian, cùng với quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể, bọng mỡ mắt xuất hiện khiến đôi mắt trở nên già nua, xấu xí, trở thành nỗi ám ảnh nặng nề của phái nữ.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Trần Thị Thủy, 32 tuổi, Hà Nội cho biết “Mắt của tôi có khá nhiều bọng mỡ do đó nhìn mặt già đi trông thấy so với tuổi thật. Điều này khiến tôi thấy tự ti lắm vì công việc thường phải gặp gỡ nhiều người. Chính vì thế, tôi muốn đi thẩm mỹ mắt nhưng chưa biết nên chọn phương pháp nào, ở đâu”.

Chị Phạm Thị Oanh, Phủ Lý, Hà Nam cũng chia sẻ “Tôi định đi thẩm mỹ lấy bọng mỡ mắt vì nó khiến mắt tôi lúc nào cũng như buồn ngủ hay người vừa khóc xong, nhìn rất mất thiện cảm. Mới hơn 30 mà nhiều khi tôi cứ ngỡ mình phải 40 rồi vì đôi mắt này. Tự ti lắm các bạn ạ”.

Lấy bọng mỡ mắt cho đôi mắt luôn to đẹp, trẻ trung 1

Bọng mỡ mắt khiến đôi mắt của chị em trở nên già nua, xấu xí

Phương pháp lấy bọng mỡ mắt an toàn, hiệu quả

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc – Nơi có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc với nhiều khác biệt vượt trội, mang đến niềm vui lớn cho các tín đồ sắc đẹp.

Lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt bằng cách thực hiện một vết rạch mảnh nằm sát viền mí mắt, lấy bớt dải tổ chức cơ vòng mi sau đó kéo căng phần da mí, khâu da mi vào với cân trước của bờ sụn mi để tạo nếp gấp mí (trong trường hợp vừa lấy mỡ mí mắt vừa làm mắt 2 mí) hoặc khâu mép da với nhau nếu mắt trước lấy mỡ đã có 2 mí một cách nhanh chóng và an toàn.

Sau khi phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt, khách hàng sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung như đúng mong đợi. Lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu nhỏ, không tác động vào cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt do đó không ảnh hưởng đến thị lực, tầm nhìn được cải thiện hiệu quả, đảm bảo an toàn.

Lấy bọng mỡ mắt cho đôi mắt luôn to đẹp, trẻ trung 2

Lấy bọng mỡ mắt công nghệ Hàn Quốc – Mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung

Thỏa mãn những kì vọng cơ bản nhất của chị em khi thẩm mỹ bao gồm: loại bỏ toàn bộ bọng mỡ mắt, thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn, kết quả ổn định lâu dài, lấy bọng mỡ mắt công nghệ Hàn Quốc là giải pháp được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp lấy bọng mỡ mắt công nghệ Hàn Quốc, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, quy trình dịch vụ an toàn, TMV Đông Á cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.