Trang chủ » Hỏi đáp » Làm thế nào để có mắt 2 mí – Tư vấn thẩm mỹ mắt đẹp toàn diện?

Làm thế nào để có mắt 2 mí – Tư vấn thẩm mỹ mắt đẹp toàn diện?

0comment

Làm thế nào để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên là băn khoăn của nhiều chị em bấy lâu nay. Dưới đây là bài hỏi đáp chuyên gia thẩm mỹ mắt về chủ đề này mời các bạn tham khảo.

lam-sao-de-co-mat-hai-mi

Làm thế nào để có mắt 2 mí?

hoi Câu hỏi: Chào bác sĩ, từ nhỏ em luôn mơ ước có được đôi mắt to và đẹp vì mắt em khá nhỏ, và không rõ mí. Mỗi lần bạn bè gọi em là “Dương mắt híp” là em cảm thấy xấu hổ và tủi thân lắm :((. Vậy làm thế nào để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên ak? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp giải pháp phù hợp với em.

(Lê Nguyễn Quỳnh Dương, 21 tuổi, Thuận Thành, Bắc Ninh).

dap Chuyên gia trả lời

Chào Quỳnh Dương ! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của thammymat.net. Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy thiếu tự ti với đôi mắt nhỏ, có một mí của mình và luôn băn khoăn về câu hỏi làm thế nào để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên? Về thắc mắc này chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Làm thế nào để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên?

Trước tiên, bạn cần hiểu rằng mắt một mí là tình trạng mắt không có bờ mí mắt trên do do liên kết giữa da và mi mắt kém bền chặt đồng thời trương lực cơ nâng mi chịu áp lực lớn của da chùng, mỡ thừa mí mắt.  Để khắc phục tình trạng này, bạn cần phải áp dụng giải pháp như:

+ Trang điểm, tạo mắt hai mí

+ Sử dụng dụng cụ tạo mắt hai mí

+ Cách làm mắt hai mí đẹp tự nhiên bằng công nghệ cao

=> Cụ thể: Hướng dẫn các cách làm mắt 2 mí tự nhiên

=> Trong đó làm mắt hai mí đẹp, an toàn bằng công cao là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất và được đông đảo chị em áp dụng bởi:

lam-the-nao-de-co-mat-hai-mi-dep-tu-nhien

Kết quả trước và sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

Phương tác động đúng vùng cần tạo mí mắt, nhằm tạo ra chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt cộng với việc nâng nhẹ cơ mi. Để làm được điều này, bạn nên nhờ đến các giải pháp thẩm mỹ mí mắt, trong đó, phù hợp nhất là phương pháp bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật được chỉ định thực hiện cho những trường hợp khách hàng có mắt một mí, mắt có mí lót.

Làm thế nào để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Theo đó, các bác sĩ sẽ xác định cung mí mắt, các điểm mí (từ 3 – 5 điểm trên mỗi mắt) sau đó sử dụng dụng cụ để nhấn mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi, giúp tạo chuỗi liên kết giữa da và mi mắt để hình thành nếp gấp mí mắt mới rõ ràng, hài hòa với tổng thể gương mặt. Sau 15 – 20 phút, bạn sẽ có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Lưu ý:

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao khi thực hiện dịch vụ bấm mí Hàn Quốc bạn cần chú gì những điều sau:

+ Lựa chọn địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín, chất lượng >>>> Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? – Chia sẻ kinh nghiệm chọn địa chỉ

+ Chuẩn bị đầy đủ điều kiện về vật chất lẫn tinh thần khi quyết định đi bấm mí

+ Lưu ý, nghi nhớ những điều từ chuyên gia sau khi bấm mí

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi làm thế nào để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên và chi phí dịch vụ thẩm mỹ mắt. Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp bấm mí Hàn Quốc, bạn nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ trực tiếp:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: