2222222222

Làm sao để có mắt đẹp hơn khi mắt chỉ có một mí?

Câu hỏi

Mắt em chỉ có một mí, vừa nhỏ lại không đều nhau ở 2 bên do đó em cảm thấy rất xấu hổ, tự ti. Em đã học make up nhưng việc này mất nhiều thời gian mà chỉ có kết quả trong ngày nên nản lắm.Mong bác sĩ tư vấn giúp em làm sao để có đôi mắt đẹp hơn trong trường hợp này? (Trần Thị Dung, 20 tuổi, Nam Trực, Nam Định).

Trả lời

Chào bạn Dung! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Không riêng gì bạn, nhiều chị em phụ nữ Việt cảm thấy tự ti, xấu hổ khi sở hữu đôi mắt chỉ có một mí mà 2 bên mí mắt lại không đều nhau (mắt bên to bên nhỏ) bởi nó không thật sự hài hòa trong cấu trúc hàm mặt của người Á Đông.

Bạn đang băn khoăn làm sao để có mắt đẹp hơn khi nghệ thuật trang điểm không mang đến kết quả như mong đợi của bạn. Trong trường hợp này, để có đôi mắt 2 mí to, đẹp và cân đối bạn có thể tham khảo và áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc, đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để bấm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt, hình thành chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt, từ đó nếp gấp mí mới sẽ xuất hiện đều ở 2 bên mắt, hằn sâu và đẹp tự nhiên. Xem chi tiết về bấm mí tại đây>>

Làm sao để có mắt đẹp hơn khi mắt chỉ có một mí?

Bấm mí Hàn Quốc để có mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

Khi sử dụng dịch vụ bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín trực tiếp thăm khám, tư vấn, đo vẽ cung mí và thực hiện bấm mí do đó kết quả thẩm mỹ mí mắt sẽ đúng như mong đợi. Quy tình thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng trong 15 – 20 phút, không xâm lấn. Sau thực hiện, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, cân đối giữa 2 bên và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi làm sao để có mắt đẹp hơn khi mắt chỉ có một mí. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ là cơ sở để bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho mình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi sử dụng dịch vụ bấm mí tại TMV Đông Á.

Chúc bạn sức khỏe, luôn xinh đẹp và thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466