Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Làm sao để có đôi mắt đẹp hơn – Tư vấn thẩm mỹ

Làm sao để có đôi mắt đẹp hơn – Tư vấn thẩm mỹ

0comment

Câu hỏi:

Chào chuyên gia tư vấn, Đôi mắt của tôi hơi nhỏ và nhìn không rõ mí. Nhìn tổng thể gương mặt thì chỉ có mắt là kém thẩm mỹ nhất. Vậy xin hỏi làm sao để có đôi mắt đẹp hơn? Thu Hòa – Quảng Bình.

Trả lời: 

Bạn Hòa thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mắt của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn “làm sao để có đôi mắt đẹp hơn” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Một đôi mắt long lanh và bừng sáng luôn giúp bạn gái trở nên trẻ trung và cuốn hút hơn. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho điều này. Vậy làm sao để có đôi mắt đẹp hơn? Bạn có thể tham khảo các cách sau đây:

+ Cách làm mắt to tự nhiên bằng trang điểm

lam-sao-de-co-doi-mat-dep

Cách làm mắt to tự nhiên bằng trang điểm

Trang điểm là cách làm cho đôi mắt đẹp được nhiều chị em áp dụng. Đây cũng là phương pháp được mọi người ưa chuộng để làm mắt hai mí. Mỗi người có một bí quyết trang điểm mắt riêng, tuy nhiên nhìn chung đều sử dụng những mẹo cơ bản sau: =>>>  Học cách trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí chỉ sau 5 phút đồng hồ

+ Sử dụng các “dụng cụ” để có đôi mắt đẹp

cach-lam-cho-doi-mat-dep-hon

Sử dụng các “dụng cụ” để có đôi mắt đẹp

Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để mắt đẹp hơn bạn có thể sử dụng các “dụng cụ” , phụ kiện để làm đẹp mắt như:

– Sử dụng kính giãn tròng

– Dùng chỉ tạo mắt 2 mí

– Cách dùng gel (ke0) kích mí

1  Tổng hợp những cách làm cho đôi mắt đẹp TỰ NHIÊN đơn giản

+ Có lối sống lành mạnh để có đôi mắt khỏe đẹp

cach-lam-mat-dep

Massage mắt thường xuyên giúp để mắt đẹp hơn

Ăn uống đầy đủ và ngủ đủ giấc là lối sống lành mạnh để có đôi mắt đẹp một cách tự nhiên nhất. Bạn nên đi ngủ trước 11h và ngủ trưa từ 15 – 30 phút. Mỗi ngày ngủ đủ 8h để đôi mắt được nghỉ ngơi đầy đủ sau một ngày làm việc vất vả.

+ Làm mắt đẹp với chế độ chăm sóc hàng ngày

+ Ăn nhiều trái cây và rau xanh, đặc biệt là dưa hấu, dưa chuột, bí đao là cách chăm sóc để có đôi mắt đẹp tự nhiên. Không nên dùng nước quá nóng để rửa mặt và không nên uống quá nhiều nước trước khi đi ngủ, bởi nó sẽ tạo 1 bọng mắt khá lớn vào sáng hôm sau.

+ Massage khu vực xung quanh mắt khoảng 10 phút trước khi đi ngủ là cách chăm sóc mắt, giúp cho việc tuần hoàn máu trở nên dễ dàng hơn và sẽ giảm đáng kể những nếp nhăn khó chịu nơi đuôi mắt.

+ Bấm mí mắt – Cách để có đôi mắt đẹp nhanh và đơn giản nhất

lam-sao-de-co-măt-dep

Bấm mí mắt – Cách để có đôi mắt đẹp nhanh và đơn giản nhất

Khác biệt so với các cách trên bấm mí mắt Hàn Quốc Double eyelid là cách làm cho đôi mắt đẹp ưu việt nhất cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, vĩnh viễn cho khách hàng sau 15 – 20 phút. Giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối. Bằng cách sử dụng dụng chỉ sinh học xoắn đôi hình thành chuỗi liên kết giữa da và mí mắt. Do đó, khi mở mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí hoàn toàn tự nhiên như thật.

1 Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid – Mắt đẹp tự nhiên sau 15 – 20 phút

=> Kết luận: Trong số các cách làm cho đôi mắt đẹp nêu trên,  bấm mí mắt Hàn Quốc Double eyelid là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất được chuyên gia khuyên dùng. 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: