Trang chủ » Hỏi đáp » Làm gì để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên?

Làm gì để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên?

0comment

Câu hỏi:

Em giống Bố nên có đôi mắt một mí nhỏ xíu mà mặt em lại khá bầu bĩnh nên nhìn rất xấu. Em rất băn khoăn không biết phải làm gì để có mắt 2 míđẹp tự nhiên. Mong bác sĩ tư vấn ạ. (Bùi Hoài An, 22 tuổi, Cao Bằng).

Làm gì để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên?

Làm gì để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên? (ảnh minh họa)

Đúng như bạn chia sẻ, mắt một mí là một trong những đặc điểm khiến khuôn mặt của phái nữ kém hấp dẫn và có phần thiếu biểu cảm hơn, đặc biệt là những người có dáng mặt tròn, bầu bĩnh giống như bạn. Đôi mắt nhỏ không chỉ làm mất đi nét đẹp cuốn hút của chị em mà nó còn là một điểm không tốt trong quan niệm của thuật tướng số. Bởi lẽ đó, nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí để sở hữu đôi mắt 2 míto tròn, long lanh hơn.

Trong các kĩ thuật tạo mắt 2 mí đang thịnh hành thì bấm mí Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ cho kết quả tốt nhất từ trước tới nay. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, cắt rạch với các dụng cụ bấm mí hiện đại và kĩ thuật luồn chỉ sinh học liên tục thông qua các điểm mí của 2 bên mắt. Trong trường hợp của bạn, việc áp dụng phương pháp này là cách tốt nhất để có đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên.

Làm gì để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên? 1

Bấm mí Hàn Quốc sử dụng kĩ thuật luồn chỉ khâu sinh học thông qua các điểm mí

Theo đó, sau khi thăm khám và tư vấn, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mắt mới rồi tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng điều trị trước khi thực hiện bấm mí. Với phương pháp này, việc xác định chính xác điểm mí có ý nghĩa quyết định đến kết quả mà bạn nhận được sau bấm mí. Các bác sĩ sẽ đánh dấu từ 3-5 điểm mí sau đó thực hiện bấm mí và luồn chỉ sinh học qua các điểm mí để tạo liên kết giữa da và mí mắt đồng thời nâng cơ mi, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Đặc biệt, khác với các cách tạo mắt 2 mí trước đây, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt không phẫu thuật, không rạch mổ do đó không để lại sẹo hay bất kì vết tích nào sau thực hiện. Mặt khác, với kĩ thuật luồn chỉ sinh học liên tục xuyên qua sụn mi, liên kết giữa da và mi mắt rất bền chặt nên kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài. Đây cũng là điểm khác biệt lớn của bấm mí Hàn Quốc với các kĩ thuật bấm mí trước đây.

Làm gì để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên? 2

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang thực hiện bấm mí cho khách hàng

Hiện nay, phương pháp bấm mí Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, thun hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều chị em phụ nữ trong và ngoài nước.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp, giải đáp giúp bạn trả lời câu hỏi phải làm gì để có mắt 2 míđẹp tự nhiên của mình. Hi vọng bạn sẽ sớm đưa ra quyết định sáng suốt nhất để sớm sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh hơn.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: