2222222222

Top 3 cách làm cho đôi mắt đẹp TỰ NHIÊN đơn giản

Với đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, bạn có thể tự tin hơn trong giao tiếp, gây ấn tượng cho nhiều người ngay từ lần đầu gặp mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn đó. “Bỏ túi” ngay các cách làm cho đôi mắt đẹp tự nhiên đơn giản dưới đây.

Cách làm cho đôi mắt đẹp hơn nhờ nghệ thuật make up

Trang điểm là giải pháp “cứu cánh” giúp những cô nàng mắt nhỏ, mắt không đều hay mắt chỉ có 1 mí sở hữu đôi mắt to và đẹp hơn. Thực tế, làm đẹp mắt nhờ make có muôn vàn kiểu cách khác nhau đòi hỏi sự khéo tay và tỉ mỉ ở các mức độ khác nhau, trong đó đa phần chị em thường áp dụng các chiêu thức sau:

+ Sử dụng phấn mắt tone màu sáng kết hợp dùng kẹp mi mắt.

+ Chuốt massacra và kẻ viền mí mắt trên, dưới theo kiểu mắt mèo, mắt nước.

+ Tạo hiệu ứng đôi mắt đẹp nhờ việc trang điểm kĩ lưỡng cho lông mày.

+ Sử dụng concealer thu hẹp quầng thâm mắt giúp mắt to, đẹp hơn.

Với giải pháp này, bạn sẽ có đôi mắt đẹp, che đi những khiếm khuyết trên gương mặt.

Giúp bạn biết làm sao để có đôi mắt đẹp không cần phẫu thuật?

Trang điểm giúp mắt to và đẹp hơn

Nhược điểm:

+ Việc trang điểm đòi hỏi bạn phải tiến hành tỉ mỉ và không phải ai cũng có thể áp dụng được

+ Trang điểm chỉ giúp mắt bạn đẹp trong khoảng 1-2h. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần phải trang điểm thường xuyên

+ Bạn nên chọn các loại phấn trang điểm, massacara rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu không, điều này rất dễ khiến vùng mắt nhạy cảm của bạn bị tổn thương.

Sử dụng các “dụng cụ” để có đôi mắt to, đẹp hơn

Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để mắt đẹp hơn bạn có thể sử dụng các “dụng cụ” như kích giãn tròng, gel kích mí, chỉ tạo mắt 2 mí theo hướng dẫn sau:

– Cách dùng gel (ke0) kích mí: Bạn chỉ cần bôi gel này lên vùng mí mắt muốn tạo nếp mí sau đó dùng cây kích mí đi kèm để tạo mí, sau khi gel khô đi, bạn sẽ thấy mắt to và đẹp hơn. Cách này cho kết quả trong 1 – 2 h nên phải thực hiện thường xuyên.

Sử dụng kính giãn tròng: Cách này có thể dùng cho những cô nàng mắt 1 mí hay có mắt 2 mí muốn tạo mắt to hơn. Bạn chỉ cần đặt kích giãn tròng vào trong mắt theo hướng dẫn và tháo bỏ chúng sau 24h.

– Dùng chỉ tạo mắt 2 mí: Cách này cũng khá đơn giản, cho kết quả trong 3 – 5 h do đó chị em có thể dùng mỗi ngày để có mắt to, đẹp hơn. Xem hướng dẫn cách sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí tại đây>>

Giúp bạn biết làm sao để có đôi mắt đẹp không cần phẫu thuật?

Làm mắt to, đẹp hơn với chỉ tạo mắt 2 mí

Nhược điểm:

+ Việc sử dụng các loại chỉ tạo mắt 2 mí, keo dán mí… có thể khiến vùng mắt của bạn bị tổn thương nghiêm trọng, gây ra tình trạng mắt bị tổn thương

+ Cũng giống như trang điểm, việc dùng các loại chỉ hay keo dán mí duy trì kết quả thẩm mỹ không lâu, về cơ bản, không thể khắc phục hoàn toàn được tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lót…

Bấm mí mắt – Cách làm cho mắt đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Khắc phục nhược điểm này, các chuyên gia đã nghiên cứu và áp dụng thành công các kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí tiên tiến, đẹp tự nhiên lâu dài, trong đó bấm mí không phẫu thuật Hàn Quốc là cách làm cho đôi mắt đẹp hơn được nhiều khách hàng tin tưởng áp dụng.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật áp dụng cho những trường hợp khách hàng có mắt nhỏ, mắt một mí hoặc mắt có mí lót nhưng không rõ bằng cách sử dụng dụng cụ bấm mí mắt và thực hiện luồn chỉ sinh học, hình thành nếp gấp mí rõ ràng nhưng vẫn đẹp tự nhiên cho khách hàng.

>> Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc – Mắt đẹp tự nhiên sau 15 phút

Làm gì để có đôi mắt đẹp như mỹ nhân showbiz Việt? 5

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành bấm mí cho khách hàng

Điểm khác biệt lớn tạo nên sức hút cho phương pháp bấm mí Hàn Quốc chính là khả năng tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp như thật cho khách hàng, tính an toàn tuyệt đối, không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng. Sau thực hiện, khách hàng có thể quay trở về luôn và sinh hoạt như bình thường. Hiện phương pháp này đã được áp dụng thành công tại TMV Đông Á, thu hút được sự quan tâm của nhiều chị em.

Nhược điểm:

Tuy nhiên, chi phí để thực hiện dịch vụ bấm mí tương đối cao. Do đó, không phải ai cũng có đủ chi phí để thực hiện giải pháp này.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn biết làm sao để có đôi mắt đẹp, hi vọng giúp bạn lựa chọn cách làm cho mắt đẹp phù hợp, cho kết quả như kỳ vọng.

Chúc các bạn thành công!