2222222222

Tips cách sử dụng keo tạo mắt 2 mí cực kỳ ĐƠN GIẢN

Là một trong những tín đồ sắc đẹp, chắc hẳn bạn luôn mong muốn mình thật xinh đẹp với đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên. Cũng từ đó, nhiều dụng cụ làm đẹp mắt được tung ra thị trường, trong đó keo chỉ tạo mắt 2 mí là sự lựa chọn của nhiều chị em. Vậy, sử dụng loại keo này như thế nào?

Trong quan niệm của người Á Đông, đôi mắt 2 mí tự nhiên, to tròn, long lanh là chuẩn mực của cái. Tuy nhiên một phần không nhỏ chị em phụ nữ Việt có mắt nhỏ, mắt 1 mí, không hài hòa với gương mặt. Đó cũng chính là cơ sở để hàng loạt các cách thức tạo mắt 2 mí ra đời, trong đó sử dụng keo chỉ tạo mắt 2 mí cũng lựa chọn ưu tiên của nhiều eva.

Làm đẹp với keo chỉ tạo mắt 2 mí, nên hay không?

Làm đẹp với keo chỉ tạo mắt 2 mí, nên hay không?

Tips bạn cách sử dụng keo tạo mắt 2 mí

– Tìm hiểu về công dụng của keo tạo mắt 2 mí:

+ Keo chỉ tạo mắt 2 mí có công dụng là dùng để kẹp mí mắt nhằm mang đến cảm giác bờ mi trên của mắt rõ ràng hơn, nếp gấp mí hằn sâu để mắt to tròn hơn.

+ Về mặt bản chất, đây là sợi nhựa dẻo, có dạng keo dính như các miếng dán mí băng dính, có kích cỡ khoảng 1mm, có khả năng bám dính khá tốt. Sợi chỉ nhỏ được “kẹp” vào mí mắt và dùng đầu nhựa để định hình sao cho nó nằm ở nằm sâu trong vùng da phía trên mí mắt của người dùng, tạo cảm giác mắt to tròn hơn với nếp gấp mí khá rõ nét.

Làm đẹp với keo chỉ tạo mắt 2 mí, nên hay không? 1

Keo chỉ tạo mắt 2 mí

Cách dùng keo chỉ tạo mắt 2 mí:

Bước 1: Vệ sinh da mặt thật sạch để hạn chế tối đa tình trạng vi khuẩn xâm nhập vào vùng mắt

Bước 2: Sử dụng dụng cụ chữ Y khắc viền mí, tạo nếp mí mới tự nhiên, hài hòa, cân đối

Bước 3: Bôi keo dán mí vào đúng vị trí cần tạo mắt 2 mí

Bước 4: Đợi keo dán mí đã khô, tiếp tục dùng dụng cụ khắc chữ Y để mí mắt đẹp tự nhiên.

Nhược điểm:

 Giải pháp thẩm mỹ mắt này tiềm ẩn không ít nhược điểm như:

+ Gây dị ứng, kích ứng: Mắt là bộ phận nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương do đó việc gắn kéo chỉ tạo mắt 2 mí với các loại keo thường sẽ gây nên hiện tượng dị ứng, kích ứng, mang lại cảm giác ngứa ngáy, khó chịu.

+ Nhiễm khuẩn mắt, viêm giác mạc: Sợi keo chỉ tạo mắt 2 mí được gắn một cách tạm thời nên rất dễ rụng vào bên trong mắt khi tiếp xúc với nước, khi hoạt động nhiều,… gây chảy máu, sưng tấy mắt, nghiêm trọng hơn là những biến chứng như viêm giác mạc, viêm kết mạc.

Làm đẹp với keo chỉ tạo mắt 2 mí, nên hay không? 2

Sử dụng keo chỉ tạo mắt 2 mí có thể làm tổn thương mắt

Không dùng keo tạo mắt 2 mí – Bạn lựa chọn giải pháp nào?

Khi việc sử dụng keo chỉ tạo mắt 2 mí là cách thức làm đẹp không an toàn ngày nay, để có đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên chị em đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ mí mắt có kết quả cao. Một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt bằng cách bấm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt tại các điểm mí, hình thành nếp gấp mí trên hằn sâu nhưng vẫn có độ mềm mại tự nhiên, cân xứng ở 2 bên mắt, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau 15 – 20 phút, kết quả ổn định lâu dài. Đây là điều mà bạn không thể có được khi sử dụng các loại keo tạo mắt 2 mí.

Làm đẹp với keo chỉ tạo mắt 2 mí, nên hay không? 3

Bấm mí Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Sau khi thực hiện bấm mí mắt, chị em sẽ có được đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên mà không phải trải qua bất kì bước trang điểm cầu kì nào cũng không gặp phải rủi ro hay biến chứng, thị lực của mắt được đảm bảo tuyệt đối. Thay vì sử dụng các loại keo chỉ tạo mắt 2 mí bạn nên lưa chọn bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp như mong đợi một cách nhan chóng, an toàn.

Chúc bạn thành công!