2222222222

Kỹ thuật nâng chân mày được thực hiện như thế nào?

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi được biết đến dịch vụ nâng cung chân mày của Hàn Quốc có thể giúp làm cân đối chân mày, vì vậy mà tôi rất tò mò về kỹ thuật nâng chân mày được thực hiện như thế nào là chuẩn nhất? Thực hiện ở độ tuổi nào là phù hợp nhất? Mong được giải đáp từ bác sĩ. (Ánh Tuyết, 47 tuổi)

Trả lời:

Xin chào bạn Ánh Tuyết,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc tới chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi, với câu hỏi Kỹ thuật nâng chân mày được thực hiện như thế nào? Thực hiện ở độ tuổi nào là phù hợp nhất sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Kỹ thuật nâng chân mày được thực hiện như thế nào?

Nâng cung chân mày là dịch vụ làm đẹp giúp cho bạn loại bỏ được tình trạng vùng da chân mày bị xệ, chảy thấp, hay mí mắt đã bị sụp do lão hóa tạo cho chân mày cân đối và giúp đôi mắt được trẻ hóa nhanh hơn.

Tại TMV Đông Á, chúng tôi sử dụng những dụng cụ, kỹ thuật chuyên dụng được nhập khẩu từ nước ngoài kết hợp với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao để giúp khách hàng có kết quả mỹ mãn nhất.

Kỹ thuật nâng chân mày được thực hiện theo chuẩn các bước:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe của khách hàng trước khi thực hiện kỹ thuật nâng cung chân mày, nếu như đạt những yêu cầu để thực hiện tiểu phẫu, các chuyên viên sẽ đưa khách hàng vào phòng phẫu thuật để thực hiện.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ chân mày được thực hiện chuẩn xác từng milimet giúp cho đôi mắt của bạn có được sự cân đối mà không sợ ảnh hưởng tới kết quả.

Bước 3: Thực hiện vệ sinh làm sạch vùng da mắt và tiến hành gây tê tại chỗ. Với bước này, khách hàng sẽ không cảm thấy đau trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật, sau đó là khâu và đóng kín vết mổ vởi chỉ sinh học chuẩn FDA chứng nhận.

Sau khi thực hiện xong, các khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng chân mày và được về nhà và không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thực hiện kỹ thuật nâng chân mày ở độ tuổi nào phù hợp?

Độ tuổi nào nâng cung chân mày phù hợp?” – Đây cũng là câu hỏi của nhiều bạn gửi tới chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi. Độ tuổi phù hợp sử dụng kỹ thuật nâng chân mày được xác định:

Độ tuổi từ 30+: Khi đó vùng da của phụ nữ bị lão hóa gây nên tình trạng vùng chân mày bị chảy xệ, xuống thấp do da chùng, bị sụp

 – Dáng chân mày xăm xấu: Trường hợp có nhu cầu tạo dáng mày mới, muốn xóa bỏ vết xăm mày cũ bị xấu và không đúng với mong muốn của khách hàng.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc của chúng tôi dành cho bạn, hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật nâng cung chân mày được thực hiện ở độ tuổi như thế nào. Chúc bạn may mắn.