Trang chủ » Hỏi đáp » Kĩ thuật nhấn mí mắt được thực hiện như thế nào?

Kĩ thuật nhấn mí mắt được thực hiện như thế nào?

0comment

Câu hỏi

Mắt em chỉ có một mí nên nhìn rất nhỏ và không thật đẹp so với gương mặt của em. Vì thế em định đi nhấn mí mắt theo lời khuyên của mấy cô bạn thân. Em muốn hỏi là nhấn mí mắt được thực hiện như thế nào? Mất bao nhiêu thời gian và có đau không ạ? (Trần Hương Quỳnh, 22 tuổi, Lục Nam, Bắc Giang).

Trả lời

Chào bạn Hương Quỳnh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Trong trường hợp có mắt 1 mí nhỏ như của bạn, lựa chọn kĩ thuật nhấn mí mắt là hoàn toàn hợp lý. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí mắt được thực hiện như thế nào?

Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí là kĩ thuật tạo mắt 2 mí bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên dụng để nhấn tại các điểm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt, hình thành nếp gấp mí mắt mới hằn sâu nhưng vẫn đẹp tự nhiên, cân xứng ở 2 bên mắt. Theo đó, các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng hiện tại của mắt bạn, đo vẽ, đánh dấu các điểm mí mắt (3 – 5 điểm trên mỗi mắt), đo vẽ cung mí mắt 2 bên sau đó sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt trước khi thực hiện nhấn mí mắt.

Tiếp đến, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để nhấn mí và thực hiện luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt từ đó tạo chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt, làm xuất hiện nếp gấp mí mắt mới hằn sâu ở mỗi bên mắt. Quy trình nhấn mí được thực hiện nhẹ nhàng trong khoảng 15 – 20 phút sau đó bạn có thể nhận thấy sự khác biệt về mí mắt 2 bên của mình.

Kĩ thuật nhấn mí mắt được thực hiện như thế nào?

Quy trình nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nhấn mí mắt có đau không?

Như trên có đề cập, nhấn mí mắt là một thủ thuật nhỏ, không đòi hỏi xâm lấn, cắt rạch do đó các thao tác được thực hiện nhẹ nhàng nên bạn có thể yên tâm. Thêm vào đó, trước khi tiến hành nhấn mí mắt, các bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt nên bạn không cảm thấy đau hay khó chịu gì. Sau khi thẩm mỹ mắt trở về, bạn có thể bị đau nhẹ vùng mí mắt tuy nhiên tình trạng này sẽ giảm nhanh và mất hẳn khi bạn uống thuốc và thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi nhấn mí mắt tại TMV Đông Á bởi các bác sĩ tại đây đều có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ tiến hành nhấn mí một cách chuẩn xác và cẩn trọng đảm bảo lực căng giữa các điểm mí sau khi luồn chỉ ở 2 mắt đều nhau, kết quả nhấn mí như bạn mong đợi.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: