Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí – Có nên phẫu thuật không?

Kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí – Có nên phẫu thuật không?

0comment

Sụp mí mắt gây nhiều bất tiện và khó chịu cho người mắc phải. Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí là giải pháp duy nhất có thể giải quyết triệt để vấn đề này. Tuy nhiên, việc điều trị này lại cần phẫu thuật kiến nhiều chị em lo lắng không biết có nên thực hiện hay không. Cùng xem kết quả có được nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí và chia sẻ của chuyên gia về việc có nên phẫu thuật sụp mí hay không?

phau thuat tham my mat sup mi

Kết quả sau phẫu thuật  mắt sụp mí như thế nào? Có nên phẫu thuật không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí

Sụp mí mắt là sự sa trễ của mí mắt, mí mắt trên nằm thấp hơn vị trí bình thường (trường hợp khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mí mắt ở gần nhau hơn mức bình thường). Điều này không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của đôi mắt, gương mặt (tạo cảm giác buồn và mệt mỏi) mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới các vấn đề về thị lực như: tầm nhìn thấp, nhược thị, cận thị,…

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí là một dạng tiểu phẫu thuộc khoa phẫu thuật chỉnh hình. Trong đó, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật phần mí mắt: cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi. Tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh mí cho phù hợp, tạo mắt 2 mí tự nhiên cân đối với gương mặt.

phau thuat tham my mat sup mi

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí

Kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt bị sụp mí

Đúng như cái tên “phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí“, thì thủ thuật này hướng đến hai yếu tố là khắc phục phần mí sụp để giải quyết các vấn đề về thị giác như trường thị giác hẹp và tạo hình thẩm mỹ giúp đôi mắt to tròn, đẹp hai mí, hài hoà với khuôn mặt.

Phẫu thuật mắt sụp mí, giúp:

+ Loại bỏ phần mí sụp, tìm lại sự trẻ trung cho đôi mắt

+ Hai mắt to tròn, cân đối

+ Đôi mắt linh hoạt, tươi tắn

+ Nếp mí mới rõ ràng, tự nhiên và hài hoà với khuôn mặt

+ Khắc phục các vấn đề về thị giác do sụp mí gây ra

phau thuat tham my mat sup mi

Kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí của bạn T. Trang

(Lưu ý: kết quả phẫu thuật sẽ thay đổi và có sự khác biệt theo từng trường hợp)

phau thuat tham my mat sup mi

Chị  Thanh Tâm, trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí

(Lưu ý: kết quả phẫu thuật sẽ thay đổi và có sự khác biệt theo từng trường hợp)

phau thuat tham my mat sup mi

Cô Tuyết Hương, 3 tháng sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí

(Lưu ý: kết quả phẫu thuật sẽ thay đổi và có sự khác biệt theo từng trường hợp)

Chia sẻ của chuyên gia về việc có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí hay không?

Như các bạn đã biết, phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí là một dạng tiểu phẫu và mọi tác động chỉ diễn ra ở phần mí mắt trên. Do đó, chỉ cần đảm bảo các yêu tố về vô trùng trong phẫu thuật, thao tác đúng kỹ thuật và chăm sóc sau phẫu thuật đúng cách thì sẽ không có bất kỳ nguy hiểm nào cho người làm phẫu thuật.

Nếu sụp mí gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như: cản trở tầm nhìn hay làm bạn mất tự tin, ảnh hưởng xấu trong công việc, thì các bạn có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sụp mí mắt để khắc phục và giải quyết triệt để vấn đề này.

“Là một bác sĩ thẩm mỹ, tôi có cơ hội được tiếp xúc với rất nhiều trường hợp do mắt bị sụp mí mà cuộc sống và công việc gặp nhiều khó khăn. Sau phẫu thuật, tôi thấy họ rất vui vẻ và tự tin hơn. Vì vậy, nếu bạn nhận thấy đôi mắt sụp mí gây ra nhiều bất tiện cho mình thì nên phẫu thuật chỉnh hình mắt sụp mí càng sớm càng tốt.” Chia sẻ của TS. BS Park Hyo Jin – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

phau thuat tham my mat sup mi

TS. BS Park Hyo Jin – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí uy tín

Theo như chuyên gia chia sẻ ở trên, việc phẫu thuật chỉnh hình mắt sụp mí mắt cần đáp ứng một số yêu cầu để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Do đó, khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí các bạn cần chú ý lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng để thực hiện.

Và TMV Đông Á là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Với hệ thông các sơ sở trải khắp các tỉnh thành phố lớn. TMV Đông Á có:

+ Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về y tế.

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm

+ Cơ sở ứng dụng và chuyển giao độc quyền nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thuỵ Sỹ… Trong đó, đáng chú ý là công nghệ thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc hiện nay – CN thẩm mỹ mắt Dr. Park.

phau thuat tham my mat sup mi

TMV Đông Á – địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ sụp mí uy tín

Hi vọng, những thông tin kể trển đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc “Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí hay không?”. Nếu còn thắc mắc gì hoặc cần tư vấn thêm, bạn có thể gọi điện đến cho chúng tôi hoặc để lại thông tin qua Form để được hỗ trợ tư vấn.

tel:19006499

Hoặc

dang-ky-tu-van

>>> Tâm sự khách hàng Hoàng Yến sau khi cắt mí Dr Park

>>> CẮT MÍ MẮT DR PARK- Tự tin mắt xinh 2 mí, loại bỏ bọng mắt, mỡ thừa nhanh chóng

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: