Trang chủ » Hỏi đáp » Kết quả nhấn mí mắt Hàn Quốc như thế nào?

Kết quả nhấn mí mắt Hàn Quốc như thế nào?

0comment

Câu hỏi

Mắt em chỉ có một mí nhìn rất xấu do đó em cảm thấy tự ti lắm mỗi khi đi ra ngoài. Bạn em mách em đến Thẩm mỹ viện bên mình để nhấn mí mắt nhưng em còn đang chần chừ vì không rõ kết quả sau khi nhấn mí mắt như thế nào. Thời gian và chi phí ra sao? Mong bác sĩ cho em lời khuyên vợi ạ. (Đào Thị Sâm, 20 tuổi, Hiệp Hòa, Bắc Giang).

Trả lời

Chào Sâm! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Kết quả nhấn mí mắt Hàn Quốc như thế nào?

Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công kĩ thuật nhấn mí hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc, có khả năng giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Đây là kĩ thuật tạo chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên biệt để nhấn tại các điểm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi, từ đó nếp gấp mí mới được hình thành, hằn sâu và đều đẹp ở 2 bên. Chi tiết xem tại đây>>

Sau khi nhấn mí mắt, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên với nếp gấp mí mắt đều đẹp ở 2 bên mắt, tình trạng mắt một mí được khắc phục triệt để. Với việc sử dụng chỉ sinh học không tiêu, kết quả nhấn mí ổn định lâu dài, vĩnh viễn vì thế bạn có thể yên tâm thực hiện phương pháp này.

Kết quả nhấn mí mắt Hàn Quốc như thế nào?

Hình ảnh trước sau nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Thời gian và chi phí nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Như trên có phân tích, nhấn mí mắt là kĩ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật được thực hiện khá đơn giản, nhẹ nhàng. Quy trình diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút sau đó bạn có thể nhận thấy những khác biệt về đôi mắt của mình. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á chi phí nhấn mí mắt là 6 triệu đồng khi bác sĩ Việt Nam thực hiện và 12 triệu đồng khi bạn đăng kí tư vấn, thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt bởi bác sĩ nước ngoài.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi 100% đội ngũ bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: