Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Hút mỡ mắt có an toàn không?

Hút mỡ mắt có an toàn không?

0comment

Hút mỡ mắtcó an toàn không là thắc mắc chung của chị em phụ nữ trước khi đi thẩm mỹ bởi tâm lý e ngại dao kéo, lo sợ đau đớn và biến chứng. Đọc bài này để có câu trả lời chính xác nhất.

 

Hút mỡ mắt có an toàn không?

Bọng mỡ khiến đôi mắt già nua hơn

Bọng mỡ mí mắt khiến mí mắt bị sa trễ, cơ vòng mí bị giãn ra làm cho đôi mắt nhỏ, thiếu biểu cảm và già nua hơn. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mắt và tổng thể khuôn mặt, lớp mỡ ở mí mắt còn là tác nhân làm giảm tầm nhìn của mắt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người. Bởi lẽ đó, dù bạn bị bọng mỡ mí mắt vì bất kì nguyên nhân nào thì cũng nên hút mỡ mắt để có đôi mắt tươi trẻ, long lanh hơn.

Hút mỡ mắtcó an toàn không là thắc mắc chung của chị em phụ nữ trước khi đi thẩm mỹ mắt bởi tâm lý e ngại dao kéo, lo sợ đau đớn và biến chứng. Câu hỏi  này không khó trả lời khi bạn lựa chọn kĩ thuật hút mỡ mắt hay còn gọi là lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp loại bỏ bọng mỡ mí mắt, căng vùng da mí cho đôi mắt thêm to tròn, long lanh, tươi trẻ hơn.

Hút mỡ mắt có an toàn không? 1

Loại bỏ bọng mỡ thừa mí mắt

Hút mỡ mắt là một tiểu phẫu nhỏ, các thao tác được thực hiện theo tuần tự 4 bước: Bác sĩ thăm khám, tư vấn rồi tiến hành đo vẽ, đánh dấu các điểm trên mí mắt sau đó gây tê vùng điều trị và tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên, dưới một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, chính xác. Sau thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, không bọng mỡ.

Cần phải khẳng định rằng, tính an toàn của kĩ thuật hút mỡ mắt (lấy mỡ mí mắt) theo công nghệ Hàn Quốc rất cao. Sỡ dĩ như vậy là do khi thực hiện phương pháp này các bác sĩ chỉ chích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt, tách rộng xuống lấy túi mỡ, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc do đó không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe của khách hàng.

Hút mỡ mắt có an toàn không? 2

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành lấy mỡ mí mắt cho khách hàng

Hiện nay, kĩ thuật lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chị Lưu Thị Ngọc Lan, 28 tuổi, Hà Nam chia sẻ “Tôi đã đến Thẩm mỹ viện Đông Á để sử dụng dịch vụ hút mỡ mắt vì bọng mỡ khiến mắt tôi già và mệt mỏi hơn. Kết quả khiến tôi rất hài lòng. Tôi hoàn toàn không thấy đau đớn gì khi thực hiện, mặt khác cũng không gặp phải bất kì biến chứng nào như mọi người hay nói”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: