2222222222

Hướng dẫn 4 cách để tạo và giữ nếp mí mắt đẹp, đều và cân đối

Các cô nàng không biết rằng để giữ được nếp mí mắt đẹp, rõ ràng và cân đối không phải là chuyện đơn giản nhé, chỉ với những thói quen hàng ngày như rụi mắt, làm tổn thương phần da mắt cũng khiến nếp mí bị sụp đáng kể. Để các cô gái không phải lo lắng, chúng tôi sẽ bật mí cách giữ nếp mí mắt cực đơn giản dành cho bạn.

nếp mí mắt

Cách để tạo và giữ nếp mí mắt luôn đẹp và cân đối

1 . Tẩy trang kỹ càng là yêu cầu bắt buộc để giữ nếp mí mắt luôn đẹp và khỏe mạnh

Để giữ nếp mí mắt được đẹp thì bạn không nên quên làm sạch, vệ sinh vùng da mắt hợp lí để phần da mắt được căng và không gây nên tình trạng bị sụp mí mắt nha các nàng.

Cách vệ sinh vùng da mí mắt hay quanh vùng mắt cực kỳ đơn giản, nhiều bạn gái thường có thói quen trang điểm vì vậy trước hết bạn cần phải sử dụng nước tẩy trang để loại bỏ được hết những bụi bẩn và lớp phấn. Sau đó bạn sử dụng sữa rửa mặt để làm sạch da vùng mắt kết hợp với tẩy trang cả vùng mặt, sử dụng khăn bông thấm nhé cho khô mặt. Bước cuối cùng, bạn sử dụng nước muối sinh lí (hay được bán ngoài hiệu thuốc) và dùng bông tẩy trang thấm nhẹ lên vùng da mặt, xung quanh vùng da mắt.

nếp mí mắt

Luôn giữ vệ sinh để nếp mí mắt được khỏe mạnh

2 . Giữ nếp mí mắt cân đối bằng miếng dán mí

Để tạo mắt 2 mí và giữ nếp mí mắt cân đối, thì việc sử dụng miếng dáng mí là hoàn toàn phù hợp cho các nàng. Đây là giữ nếp mí đơn giản và không tốn kém để tạo mắt hai mí to tròn long lanh.

Cách dán mí giả cực kỳ đơn giản: Bạn sử dụng nhíp lấy ra 1 miếng dán kích mí, nên lấy miếng dán kích mí theo từng cặp đôi để đôi mắt được đều, đẹp hơn. Dán miếng dán kích mí trực tiếp vào mí mắt trên sao cho đường gờ mép trên của miếng dán mí trùng với đường bạn muốn tạo mí mắt thứ 2. Lấy đầu ngón tay di nhẹ lên phần miếng dán để chúng có thể dính chặt vào da, bạn cũng có thể sử dụng dụng cụ đẩy để tạo đường viền mí mắt mới với độ sâu, rõ theo nhu cầu (dụng cụ này đi kèm với hộp dán kích mí).

nếp mí mắt

Giữ nếp mí mắt bằng miếng dán cho phép tạo hình mắt 2 mí to tròn

3 . Tạo nếp mí mắt cân đối với keo tạo 2 mí mắt

Bên cạnh dùng miếng dán kích mí thông thường, để tạo mắt 2 mí cân đối thì keo tạo mí cũng được nhiều bạn ưa chuộng, chỉ cần vài thao tác đơn giản bôi keo dán kích mí bạn sẽ sở hữu đôi mắt tự nhiên như thật.

Cách giữ nếp mí mắt rất đơn giản: Bạn dùng dụng cụ chữ Y khắc viền mí để tạo nếp mí trước, sau đó bạn bôi kem dán mí đều khắp bầu mắt, đặc biệt ở vùng da mí mắt để tạo mắt hai mí. Sau khi keo dán đã khô bạn dùng dụng cụ chữa Y ấn vào sâu để nếp mí được giữ chắc hơn.

nếp mí mắt

Một cách khác để tạo nếp mí mắt như ý muốn là keo dán mí mắt

4 . Tạo nếp mí mắt vĩnh viễn với phương pháp cắt mí Hàn Quốc

Là một trong những phương pháp giữ nếp mí mắt cho kết quả bền lâu nhất bởi phần nếp mí này được tạo phù hợp với khuôn mặt của từng người giúp bạn có đôi mắt hài hòa và nếp mí cân đối nhất. Sử dụng kỹ thuật cắt mí mắt hiện đại đến từ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường cắt ngắn rất mảnh nhỏ dựa trên những điểm đã được đánh dấu từ trước triệt tiêu hiệu quả da dư chùng chảy xệ, bọng mỡ thừa giúp đôi mắt trở nên đẹp hơn. Đặc biệt với tính năng làm săn chắc cơ nâng mi, khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc nên ít xâm lấn, giảm sưng đau, hồi phục nhanh giúp bạn giữ mãi vẻ thanh xuân cho đôi mắt.

nếp mí mắt

Một phương pháp tạo nếp mí mắt đẹp vĩnh viễn

Nếu có bất cứ câu hỏi nào về các phương pháp tạo hình và giữ nếp mí mắt luôn đẹp và có một đôi mắt hút hồn, các bạn có thể đặt câu hỏi cho chúng tôi tại Form đăng ký hoặc Hotline bên dưới để các bác sĩ trực tiếp tư vấn cụ thể hơn.

tel:19006499

Hoặc

dang-ky-tu-van