2222222222

Hỏi đáp các dịch vụ thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc ngay khi xuất hiện đã trở thành xu hướng làm đẹp mới tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á sớm tiếp nhận và áp dụng thành công các phương pháp này, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Dưới đây là tổng hợp các câu hỏi – đáp phổ biến nhất về các dịch vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Hỏi đáp các dịch vụ thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp cho đôi mắt đẹp tự nhiên

1. Nghe nói phương pháp bấm mí Hàn Quốc có thể tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật, có đúng không thưa bác sĩ? Nếu đúng thì những trường hợp nào có thể áp dụng PP này? (Bùi Minh Tân, 23 tuổi, Hưng Yên).

Bác sĩ trả lời

Chào bạn! Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp bấm mí Hàn Quốc, là kĩ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật được chỉ định thực hiện cho những trường hợp khách hàng có mắt một mí, có nhu cầu tạo mắt 2 mí, mắt có mí lót nhưng không rõ đồng thời có rất ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa.

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật thẩm mỹ mắt không phẫu thuật, tạo mắt 2 mí bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên biệt để bấm tại các điểm mí và thực hiện luồn chỉnh sinh học xuyên qua sụn mi mắt, hình thành chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt, từ đó làm xuất hiện nếp gấp mí mới rõ ràng, tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên cho bạn.

Hỏi đáp các dịch vụ thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc1

Bấm mí mắt không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á

2. Em đang muốn đi thẩm mỹ để có mắt 2 mí nhưng rất sợ đau, mong bác sĩ tư vấn giúp em làm mí mắt có đau không? (Triệu Thị Thơ, 20 tuổi, Hà Nam).

Bác sĩ trả lời:

Sợ đau là tâm lý chung của chị em trước khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ dù đơn giản hay phức tạp. Bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ không cảm thấy đau, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện thẩm mỹ mắt (bấm mí, cắt mí, chỉnh hình sụp mí) bởi trước khi tiến hành các thao tác tạo hình mí mắt, các bác sĩ sẽ sát khuẩn và tiêm gây tê vùng mí mắt một cách cẩn thận.

Sau khi trở về nhà, bạn có thể cảm thấy đau nhẹ vùng mí mắt tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng bởi tình trạng này sẽ giảm nhanh và chấm dứt hẳn sau 1 – 3 ngày khi bạn uống thuốc, ăn kiêng và thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ.

Hỏi đáp các dịch vụ thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc 2

Bác sĩ tiêm gây tê vùng mí mắt, đảm bảo khách hàng không thấy đau, khó chịu

3. Mắt tôi vừa có bọng mỡ, da chùng thì nên áp dụng kĩ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc phải không bác sĩ? Phương pháp này có thật sự an toàn, hiệu quả không? (Mạc Thị Thu, 35 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội).

Bác sĩ trả lời:

Trong trường hợp mắt có bọng mỡ và da chùng như chị mô tả, chị nên cân nhắc và áp dụng phương pháp cắt mí mắt, trong đó được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả là phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là kĩ thuật thẩm mỹ mí mắt tiên tiến, sử dụng tia Laser để loại bỏ phần da chùng mí mắt, kẹp Kelly để lấy bỏ túi mỡ mí và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới, khắc phục tình trạng da chùng, bọng mỡ mí.

Chị có thể yên tâm rằng, sau khi cắt mí mắt tình trạng da chùng, mỡ thừa sẽ được khắc phục tối đa đồng thời nếp gấp mí trên xuất hiện rõ ràng, tạo mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung. Các bác sĩ chỉ tác động đến vùng mí mắt một cách nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt do đó rất an toàn, chị có thể yên tâm thực hiện phương pháp này.

Hỏi đáp các dịch vụ thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc 3

Cắt mí mắt Hàn Quốc – Mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung

4. Mắt em bị sụp mí bẩm sinh nên rất xấu hơn nữa nhiều khi em thấy việc nhìn xa rất khó khăn. Em muốn hỏi là không biết có cách nào khắc phục được tình trạng này lâu dài không? (Bùi Thị Oanh, 19 tuổi, Tiên Lữ, Hưng Yên).

Bác sĩ trả lời

Sụp mí bẩm sinh là trường hợp khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi cách xa nhau quá mức cho phép (>3,6cm). Điều này khiến mắt nhỏ và mất cân đối so với gương mặt hơn nữa ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực của mắt. Hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến được tìm ra nhằm khắc phục tình trạng này trong đó chỉnh hình sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật cho kết quả cao và đảm bảo an toàn.

Chữa sụp mí mắt là phương pháp đưa khoảng cách giữa cơ nâng mi và đồng tử của mắt về trong khoảng bình thường (2,4 – 3,6 cm) bằng cách tác động rút ngắn cơ nâng mi, cắt bớt phần cơ vòng mi và dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại đường rạch nằm sát viền mí, tạo mắt 2 mí to đẹp, cân đối. Bạn có thể yên tâm rằng, kết quả của phương pháp này ổn định lâu dài do liên kết giữa da và mi mắt khá bền chặt.

Hỏi đáp các dịch vụ thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc 3

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á

5. Thẩm mỹ viện cho em hỏi, chi phí các dịch vụ thẩm mỹ mắt bên mình như thế nào ạ? Sau thực hiện cần chú ý gì không? (Phạm Thị Hồng, Láng, Đống Đa, Hà Nội).

Bác sĩ trả lời

Trên thực tế, chi phí của các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại các thẩm mỹ viện, bệnh viện là không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào phương pháp áp dụng, tay nghề của bác sĩ. Bạn có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á ở dưới:

Tên dịch vụ
Chi phí (triệu đồng)
BS Việt Nam
Chi phí (triệu đồng)
BS Hoa Kỳ
Bấm mí Hàn Quốc 6 12
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 15
Lấy mỡ mí mắt 5 10
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12 20
Tạo khóe mắt 7 15
Tạo hình mắt to (chưa bao gồm chi phí tạo khóe mắt) 20 30

Sau khi thực hiện thẩm mỹ mí mắt trở về nhà, bạn nên chú ý những điểm sa: ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, giữ vệ sinh vùng mí mắt, tránh va chạm mạnh gây tổn thương mí mắt và tái khám theo lịch hẹn (trong trường hợp cần thiết).

Trên đây là phần tổng hợp hỏi đáp các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Hi vọng với những thông tin ở trên, quý khách hàng sẽ thấy yên tâm hơn khi lựa chọn các dịch vụ cho mình.