2222222222

Học cách trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí chỉ sau 5 phút

Với phương pháp trang điểm mắt đẹp, việc “hô biến” mắt 1 mí thành 2 mí chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến thế! Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn gái cách trang điểm mắt 1 mí chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút đồng hồ.

Học cách trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí chỉ sau 5 phút đồng hồ

4 bước trang điểm cho đôi mắt 1 mí thành 2 mí cực dễ dàng

1. Một vài lưu ý khi trang điểm mắt 1 mí

Trước khi đến với cách trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí qua 4 bước đơn giản ở phần dưới, các bạn gái nên chú ý những điều nên và không nên khi trang điểm cho đôi mắt 1 mí của mình.

Nên:

– Chọn tông màu nhạt cho phần bầu mắt để tạo cảm giác mắt to và sáng hơn. Đây là cách trang điểm cho mắt nhỏ khá hiệu quả.

– Kẻ mắt mèo là kiểu kẻ mắt phù hợp nhất cho đôi mắt 1 mí.

– Chuốt mi thật kỹ vì một bờ mi dày dặn sẽ che lấp được khuyết điểm mí nhỏ của bạn.

Học cách trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí chỉ sau 5 phút đồng hồ

Nên chuốt mi thật kỹ để che giấu khuyết điểm mắt 1 mí

Không nên:

– Không nên kẻ đuôi mắt quá ngắn vì cách kẻ mắt này sẽ khiến mắt bạn đã nhỏ lại càng nhỏ hơn.

– Không nên chọn phấn mắt có gam màu quá rực rỡ vì đường kẻ cho mắt một mí thường dày và đậm, nếu kết hợp thêm các sắc màu quá nổi sẽ khiến khuôn mặt bạn gái thiếu tinh tế.

2. Bốn bước trang điểm mắt 1 mí

Với cách trang điểm mắt 1 mí này, bạn gái chỉ cần thực hiện đúng 4 bước đơn giản, nhanh chóng là đã có thể sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp như mơ ước rồi.

Bước 1: Bạn sử dụng chì kẻ mắt màu sẫm để kẻ viền mí, ở bước này bạn nhớ lưu ý kẻ đậm hơn ở khu vực đuôi mắt.

Bước 2: Để tạo nét cuốn hút cho đôi mắt 1 mí, bạn sử dụng thêm mi giả có độ dày tương đối, dài hơn so với mi thật để gắn vào phần mi mắt. Xong khi gắn xong, bạn chuốt mascara để 2 lớp mi quyện vào nhau tạo độ tự nhiên cho đôi mắt.

Bước 3: Bước 3 là cách trang điểm cho mắt một mí tương đối quan trọng nên các bạn gái hãy chú ý khi thực hiện. Bạn chia mí mắt thành 3 phần đều nhau: trong hốc mắt bạn đánh phấn màu sáng còn 2/3 còn lại bạn nên sử dụng màu cam nhạt (2 màu sắc này tạo cho người đối diện cảm giác đôi mắt bạn to hơn bình thường). Sau đó, bạn kẻ đường line mắt đậm kéo dài từ khéo mắt tới đuôi theo chiều hướng lên trên.

Bước 4: Bước cuối cùng của cách đánh mắt đẹp này rất đơn giản, bạn đeo len giãn tròng (nên chọn màu len hợp với màu mắt tự nhiên của bạn) để tạo độ to, tròn cho đôi mắt.

Học cách trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí chỉ sau 5 phút đồng hồ

4 bước này thực hiện chỉ trong vòng 5 phút đồng hồ

images (1) Xem thêm: Top 3 cách biến hóa mắt 1 mí thành mắt bồ câu

3. Bí quyết sở hữu đôi mắt 2 mí không cần trang điểm

Cách trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí tuy đem lại hiệu quả nhanh, đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại không duy trì được kết quả lâu dài bởi không phải lúc nào bạn gái cũng “ôm” lớp trang điểm dày cộm cho đôi mắt được. Vậy làm sao để có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn như mong muốn? Câu trả lời tốt nhất cho tất cả bạn gái chúng ta đó chính là tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mắt.

Thẩm mỹ mắt từ 1 mí thành 2 mí có nhiều phương pháp như nhấn mí, bấm mí, cắt mí nhưng phổ biến và được nhiều bạn trẻ ưu ái nhất hiện nay là phương pháp bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Lý do công nghệ này được ưu tiên lựa chọn vì đây là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn không gây đau đớn.

Học cách trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí chỉ sau 5 phút đồng hồ

Hình ảnh chị Phạm Thị Hoài sau khi bấm mí Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ duy nhất hiện nay sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên chỉ trong vòng 15 – 20 phút và đảm bảo kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài cho khách hàng. Hiện nay, TMV Đông Á đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại, tiên tiến này.

images (1) Xem chi tiết: Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật – Mắt đẹp tự nhiên sau 20 phút

Trang điểm hay bấm mí Hàn Quốc đều là những phương pháp hay để khắc phục khuyết điểm mắt một mí và mỗi cách đều có những điểm mạnh riêng. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn gái đã có thể lựa chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp nhất cho bản thân.

Chúc bạn thành công!

hotline 19006499

Hoặc

dktv