Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Hé lộ cách tạo mắt 2 mí tự nhiên không phẫu thuật

Hé lộ cách tạo mắt 2 mí tự nhiên không phẫu thuật

0comment

Bạn cảm thấy tự tin, mặc cảm với đôi mắt có phần nhỏ, một mí hay có mí lót nhưng không rõ của mình? Hé lộ với bạn cách tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hé lộ cách tạo mắt 2 mí tự nhiên không phẫu thuật

Sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh tự nhiên là mơ ước của bất kì ai

Theo các nhà nhân học, mắt của phụ nữ Việt thường có một mí do chuỗi liên kết giữa da và mi mắt kém bền chặt hơn nữa trương lực cơ nâng mi không vững. Điều này phá vỡ thế hài hòa của ngũ quan làm giảm thẩm mỹ chung của gương mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người. Bởi lẽ đó, tìm đến các giải pháp thẩm mỹ mỹ mắt là việc cần và nên làm của phái Đẹp.

Nếu như các kĩ thuật tạo mắt 2 mí trước đây thường đòi hỏi có sự xâm lấn, bóc tách kèm theo những biến chứng, rủi ro nhất định thì hiện nay, cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ làm đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của xứ sở Kim Chi đã tìm ra và áp dụng thành công cách tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, mang đến đôi mắt to tròn, long lanh hoàn hảo cho chị em chỉ trong một thời gian rất ngắn đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hé lộ cách tạo mắt 2 mí tự nhiên không phẫu thuật1

Phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Phương pháp thẩm mỹ mắt không phẫu thuật đang thu hút được nhiều nhất sự quan tâm, chú ý của các tín đồ sắc đẹp chính là bấm mí Hàn Quốc. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ để bấm mí kết hợp với việc áp dụng kĩ thuật luồn chỉ sinh học tại điểm mí, hình thành chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên với nếp gấp mí hằn sâu nhưng vẫn có độ mềm mại và hài hòa với gương mặt.

Thêm vào đó, vượt lên các kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí trước đây, bấm mí Hàn Quốc còn có khả năng khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ bằng cách tạo một lực cân xứng giữa 2 bên mí mắt thông qua việc xác định chính xác các điểm mí trên cả 2 bên mắt. Sau khi thực hiện, chị em sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh như mong đợi. Đặc biệt, kết quả của phương pháp này ổn định lâu dài, không đòi hỏi quá trình tái thẩm mỹ, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho chị em.

Hé lộ cách tạo mắt 2 mí tự nhiên không phẫu thuật2

Hình ảnh trước sau bấm mí không phẫu thuật

Hiện nay phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí không cần phẫu thuật, an toàn tuyệt đối này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chị Thảo Lê (25 tuổi, Hà Nội) “Sau khi bấm mí tại TMV Đông Á, ai cũng khen tôi xinh ra nên tôi vui lắm. Điều làm tôi sung sướng chính là không còn ai gọi tôi là Lê mắt híp nữa”.

Chị Trần Thị Nguyệt, 26 tuổi, Hà Nam “Tôi không dám tin rằng có cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật cho đến khi bạn tôi mách cho địa chỉ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Sau khoảng 20 phút, mọi thứ đã đổi khác thật sự mà tôi không hề thấy đau đớn gì, tuyệt vời quá!”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: