2222222222

Giúp bạn hiểu hơn về hiện tượng sụp mí mắt

Hiện tượng sụp mí mắt không chỉ ảnh hưởng đến chức năng thị giác của mắt mà còn làm giảm tính thẩm mỹ của gương mặt. Cùng tìm hiểu chi tiết về nguyên nhân, biểu hiện và cách khắc phục tình trạng sụp mí mắt hiệu quả, an toàn nhất hiện nay.

Giúp bạn hiểu hơn về hiện tượng sụp mí mắt

Sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên là mong ước của mọi eva

Hiện tượng sụp mí mắt: Nguyên nhân và biểu hiện

Sụp mí mắt hay con gọi là xệ mí mắt là tình trạng mí mắt trên sa xuống thấp hơn mức bình thường (mí mắt chảy xệ) gây nên bởi cơ mi mất khả năng co giãn hoăc bị nhão túi mỡ mí mắt trên cộng thêm sự xuất hiện của lớp da chùng ở mí mắt. Có 2 nguyên nhân cơ bản dẫn đến hiện tượng sụp mí mắt bao gồm yếu tố bẩm sinh (chiếm 70 – 75% các trường hợp sụp mí mắt) và các nguyên nhân khác như: tổn thương dây thần kinh, nhược cơ, các chấn thương liên quan đến vùng cân cơ….

Dưới đây là một số biểu hiện của tình trạng mắt bị sụp mí:

+ Mí mắt che phủ một phần con ngươi khiến 1 hoặc 2 bên mắt không mở lớn được.

+ Mi trên chảy xệ và có nhiều nếp mi, thậm chí là mất nếp gấp mi trên.

+ Lông mi hướng xuống phía dưới.

+ Mở mắt khó khăn, giảm thị lực

Giúp bạn hiểu hơn về hiện tượng sụp mí mắt 1

Biểu hiện của tình trạng mí mắt bị sụp

Khắc phục tình trạng sụp mí mắt bằng cách nào hiệu quả, an toàn?

Không chỉ ảnh hưởng đến thị lực của mắt, sụp mí mắt còn làm mất đi vẻ hài hòa, nét đẹp chung của gương mặt, khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti, lo lắng. Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của phái nữ, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công nhiều kĩ thuật thẩm mỹ mắt mới, cụ thể là:

+ Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh: Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp mắt bị sụp mí bẩm sinh. Theo đó các bác sĩ sẽ can thiệp vào cơ nâng mi, cắt ngắn một phần cơ vòng mi, đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường, loại bỏ da chùng, tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

+ Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc: Phương pháp này được chỉ định thực hiện cho những khách hàng có hiện tượng sụp mí mắt thứ phát (da chùng, túi mỡ thừa, chấn thương do tai nạn). Các bác sĩ sẽ sử dụng tia Laser để cắt bỏ phần da chùng khiến mắt bị sụp mí, kéo căng và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới, giúp hình thành nếp gấp mí trên đẹp tự nhiên, cho đôi mắt to tròn, sáng rõ hơn.

Giúp bạn hiểu hơn về hiện tượng sụp mí mắt 2

Chỉnh hình sụp mí mắt tại TMV Đông Á

Thỏa mãn các kì vọng cơ bản nhất của phái Đẹp khi chỉnh hình mắt sụp mí bao gồm: tạo mắt đẹp tự nhiên, thực hiện nhanh chóng và đảm bảo an toàn, các kĩ thuật kể trên ngay khi mới xuất hiện đã thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của các chị em. Hiện nay, các phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công.

Tại đây, quy trình chỉnh hình sụp mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ tốt dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại, hứa hẹn mang đến cho Qúy khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.