2222222222

Giới thiệu thẩm mỹ viện Đông Á

Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đội ngũ bác sĩ uy tín và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Thẩm mỹ viện Đông Á khẳng định là thương hiệu Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ và sự hài lòng tuyệt đối.

icon-dm Cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi

Tọa lạc tại các thành phố lớn và phát triển nhất như Hà Nội (212 Kim Mã, Ba Đình), Hải Phòng ( 378 Tô Hiệu, Lê Chân) , TP. HCM ( số 69, đường 3 tháng 2, Q.10),  Thẩm mỹ viện Đông Á được thiết kế theo phong cách Hoàng Gia với phòng ốc và các trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng cho bất kỳ ai có nhu cầu làm đẹp.

icon-dm Tư vấn và thực hiện dịch vụ bởi đội ngũ bác sĩ uy tín trong và ngoài nước

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, đứng đầu là thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Tiến Dũng ( có trên 10 năm kinh nghiệm được đào tạo tại nước ngoài) cùng đội ngũ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm khác như Huỳnh Tuyết Như, Thi Ra đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ cũng như sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Giới thiệu Bác sĩ, Giáo sư – Tiến sĩ Park Hyo Jin – Cố vấn chuyên  môn tại TMV Đông Á

icon-dm Công nghệ tiên tiến hiện đại

Là cơ sở thẩm mỹ luôn đón đầu xu thế thẩm mỹ hiện đại, làm đẹp bằng công nghệ cao và thẩm mỹ không phẫu thuật, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn tìm hiểu và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới, đảm bảo mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên và đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

bs-thira

Điều trị thẩm mỹ công nghệ cao tại TMV Đông Á
icon-dm Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Với mục tiêu tạo dựng một môi trường phục vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng, Thẩm mỹ viện Đông Á  không ngực tìm tòi và hoàn thiện về cả chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Đặc biệt, quy trình thẩm mỹ tại Đông Á được thực hiện một cách khoa học, đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ y tế.

dong-a

Dịch vụ đón tiếp và tư vấn tại TMV Đông Á

cam-ket

star1 Sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu

star2 An toàn là yếu tố quan trọng nhất trong thẩm mỹ

star3 Kiểm định khắt khe về chất lượng dịch vụ

star4 Quy trình dịch vụ được chuẩn hóa

star5 Chính sách bảo hành dịch vụ rõ ràng

star6 Thông tin khách hàng được bảo mật

hotline 19006499

hoặc

dktv