Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật ưu việt

Giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật ưu việt

0comment

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ làm đẹp, các kĩ thuật tạo mắt 2 mí liên tiếp ra đời thu hút sự quan tâm, chú ý của chị em. Vậy đâu là giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật ưu việt, mang lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất?

 

Giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật ưu việt

Đôi mắt to tròn, 2 mí là điểm nhấn làm tăng sức hút cho gương mặt

Ngày nay, cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em, các phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí xuất hiện một cách nhanh chóng với mật độ dày đặc hơn, trong đó tạo mắt 2 mí không phẫu thuật là dịch vụ thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của Eva bởi tâm lý ưa chuộng vẻ đẹp tự nhiên không dao kéo, cắt rạch. Hôm nay, cùng chúng tôi đi tìm giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật ưu việt nhất hiện nay để có được đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên, long lanh, hoàn hảo.

1. Nguy hiểm rình rập từ các kĩ thuật tạo mắt 2 mí sử dụng dao kéo

Mắt là vùng nhạy cảm, dễ bị tổn thương và có ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ chung của gương mặt do đó cần lựa chọn phương pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả an toàn. Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt cho biết, các kĩ thuật cắt mí, tạo mắt mới thông thường có nhiều nguy hiểm tiềm tàng, cụ thể là:

Mắt bị phù nề: Các vết cắt rạch trong quá trình phẫu thuật nếu không được sát trùng, bảo vệ cần thận có thể bị nhiễm trùng dẫn đến hiện tượng mắt bị phù nề, ảnh hưởng xấu tới thị lực của mắt và thẩm mỹ gương mặt.

Giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật ưu việt 1

Mắt có thể bị phù nề do nhiễm trùng sau phẫu thuật tạo mắt 2 mí

Mắt sụp mí: Chị em có thể bị sụp mí mắt chỉ sau vài tháng tính từ khi sử dụng dao kéo để can thiệp vào góc hay mí mắt nhằm hình thành nếp mí mới tạo mắt 2 mí.

Để lại sẹo ở mí mắt: Do sử dụng dao kéo nên các vết cắt rạch dài, to và sâu hơn chính vì thế sẽ để lại sẹo, làm hạn chế  kết quả thẩm mỹ.

2. Giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật ưu việt

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu làm đẹp của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đã tìm ra và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí hiện đại, khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp bấm mí cũ, cho kết quả thẩm mỹ tuyệt vời. Từ xứ sở Kim Chi, bấm mí Hàn Quốc đã nhanh chóng lan rộng và trở thành trào lưu làm đẹp được ưa chuộng nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện của thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, “Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, tạo mí mắt mới thanh mảnh, mềm mại, giúp đôi mắt to tròn, long lanh hơn”.

Giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật ưu việt 2

Dịch vụ tạo mắt 2 mí không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Đông Á

Theo đó, dựa vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí đường mí mắt mới dựa trên những phân tích tỉ mỉ, cẩn thận về các điểm mí của 2 mắt sau đó tiến hành bấm mí, tạo mắt 2 mí đẹp tự  nhiên, hài hòa với gương mặt của khách hàng. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình tạo mắt 2 mí tự nhiên bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc diễn ra theo đúng các bước được chuẩn hóa của bộ y tế.

+ Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

+ Bước 2: Đo vẽ, tạo nếp mí mới

+ Bước 3: Tiêm gây tê

+ Bước 4: Tạo nếp mí mới: Sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tiến hành tạo nếp mí mới.

Quy trình tạo mắt 2 mí được chuẩn hóa theo quy định của bộ y tế tại TMV Đông Á

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật ưu việt với 3 điểm khác biệt vượt trội: tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần bóc tách, cắt rạch; Không để lại sẹo, không biến chứng, an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài. Chính vì thế,  đây là sự lựa chọn thông minh của chị em trong công cuộc tân trang nhan sắc, mang lại nét đẹp Á Đông hoàn mỹ!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: