Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Giải pháp khắc phục tình trạng mắt sụp mí hiệu quả, an toàn

Giải pháp khắc phục tình trạng mắt sụp mí hiệu quả, an toàn

0comment

Bạn cảm thấy hoang mang, thiếu tự tin khi mắt bị sụp mí? Đừng lo, những thông tin dưới đây giúp bạn biết đâu là giải pháp khắc phục tình trạng mắt sụp mí hiệu quả, an toàn nhất hiện nay.

Giải pháp khắc phục tình trạng mắt sụp mí hiệu quả, an toàn

Giải pháp khắc phục tình trạng mắt sụp mí hiệu quả, an toàn

Mắt sụp mí khiến chị em tự ti

Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt trên sa xuống hơn mức bình thường gây nên bởi cơ mi mất khả năng co giãn hoặc bị nhão túi mỡ mí mắt trên cộng thêm sự xuất hiện của lớp da chùng ở mí mắt. Mắt sụp mí ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ chung của gương mặt khi nhìn vào, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em. Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của phái nữ, các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đã nghiên cứu và áp dụng thành công các phương pháp chỉnh hình sụp mí tiên tiến, cụ thể là:

+ Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh: Đây là kĩ thuật can thiệp vào cơ nâng mi, cắt ngắn một phần cơ vòng mi, đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường, loại bỏ da chùng nhằm tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

+ Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc: Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp mắt bị sụp mí do da chùng, túi mỡ thừa hay chấn thương gây nên do tai nạn. Các bác sĩ sẽ sử dụng tia Laser để cắt bỏ phần da chùng khiến mắt sụp mí, kéo căng và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới, khắc phục tình trạng sụp mí.

Giải pháp khắc phục tình trạng mắt sụp mí hiệu quả, an toàn 1

Chỉnh hình sụp mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Mách bạn địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín tại Việt Nam

Luôn đi đầu trong việc cập nhật, nhận chuyển giao và áp dụng các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến từ các nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển, Thẩm mỹ viện Đông Á sớm áp dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ mắt mới nhất từ Hàn Quốc, mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Thêm vào đó, Thẩm mỹ viện Đông Á còn là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ mắt hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trong và ngoài nước, đảm bảo khách hàng có được kết quả chỉnh hình sụp mí như đúng mong đợi. Tại đây, quy trình chữa sụp mí mắt được tiến hành theo đúng các bước chuẩn hóa của Bộ Y tế trong phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Giải pháp khắc phục tình trạng mắt sụp mí hiệu quả, an toàn 2

Thẩm mỹ viện Đông Á

Trao đổi với phòng chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi tổng hợp được nhiều nhận xét, đánh giá của khách hàng sau khi thẩm mỹ mắt tại đây như sau:

Chị Lê Nguyễn Hằng Nga, 32 tuổi, Phủ Lý, Hà Nam “Mắt tôi bị sụp mí do có nhiều da chùng nên nhìn mặt lúc nào cũng có vẻ mệt mỏi như người thiếu ngủ vì thế tôi quyết định đi chỉnh hình mắt sụp mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Giờ mắt tôi đẹp lắm, không còn vẻ đượm buồn như trước nữa”.

Chị Trần Bích Hạnh, 30 tuổi, Thanh Miện, Hải Dương “Sau tai nạn xe hồi đầu năm, mắt tôi bị sụp mí nhìn rất xấu. Qua giới thiệu của mấy người bạn, tôi đã đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thẩm mỹ. Sau khi thăm khám, các bác sĩ khuyên tôi nên cắt mí mắt. Thấy yên tâm, tôi đã sử dụng dịch vụ của Đông Á và kết quả không khiến tôi thất vọng. Giờ mắt tôi đã to tròn và có 2 mí như trước kia, tôi vui lắm”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: