2222222222

Giải pháp hút mỡ mí mắt trên hiệu quả, an toàn tuyệt đối

Sự xuất hiện của túi mỡ thừa ở mí mắt trên làm tăng nguy cơ bị sụp mí mắt, ảnh hưởng lớn đến thị lực của mắt và thẩm mỹ chung của gương mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em. Tìm hiểu giải pháp hút mỡ mí mắt trên hiệu quả, an toàn tuyệt đối ở dưới để giữ lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt bạn.

Giải pháp hút mỡ mí mắt trên hiệu quả, an toàn tuyệt đối

Hút mỡ mí mắt giữ lại nét thanh xuân cho đôi mắt bạn

Nguyên nhân xuất hiện mỡ thừa mí mắt

Có một thực tế mà chúng ta không thể phủ nhận rằng, sự xuất hiện của túi mỡ thừa ở mí mắt trên làm tăng nguy cơ bị sụp mí mắt, ảnh hưởng lớn đến thị lực của mắt và thẩm mỹ chung của gương mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em. Cũng theo đó, hút mỡ mí mắt trên là việc cần và nên làm của bất kì ai để cải thiện tầm nhìn của mắt và giúp mắt đẹp hơn, tôn lên nét đẹp của gương mặt khi nhìn vào.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt cho biết, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bọng mỡ mí mắt trong đó tuổi tắc, yếu tố thể chất – sức khỏe và tinh thần là các nhân tố cơ bản nhất. Cùng với quá trình lão hóa của cơ thể, các vấn đề về thể trạng, căng thẳng, stress, uống nhiều rượu,…da vùng mí mắt sẽ mất đi tính đàn hồi khiến lớp mỡ dần tích tụ và phồng lên, hình thành các bọng mỡ, làm tăng nguy cơ bị sụp mí mắt trên.

Giải pháp hút mỡ mí mắt trên hiệu quả, an toàn tuyệt đối 1

Hút mỡ mí mắt để khắc phục tình trạng sụp mí thứ phát

Giải pháp hút mỡ mí mắt trên hiệu quả, an toàn tuyệt đối

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ của xứ sở Kim Chi đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp hút mỡ mí mắt trên hay còn gọi là lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc, có khả năng khắc phục triệt để tình trạng bọng mỡ mí mắt mà không tiềm ẩn nguy hiểm, biến chứng nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp tác động, hút mỡ mí mắt trên và loại bỏ phần da chùng mí mắt, giúp nâng nhẹ cơ mi cho đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên và sức nhìn của mắt được cải thiện đáng kể. Theo đó, sau khi thăm khám, xác định tình trạng mỡ thừa mí mắt, các bác sĩ sẽ kéo căng phần da mí trên để xác định lượng da chùng và dùng tia Laser để loại bó chúng.

Sau đó, khi túi mỡ lộ ra, các bác sĩ sẽ dùng kẹp Kelly để lấy túi mỡ khỏi vùng mí và đóng kín vết rạch mổ theo đường mí mắt mới một cách chuẩn xác, giúp tạo nếp gấp mí mắt trên hằn sâu mà vẫn có được sự mềm mại tự nhiên, giúp đôi mắt to và đẹp hơn.

Giải pháp hút mỡ mí mắt trên hiệu quả, an toàn tuyệt đối 2

Bác sĩ của Đông Á đang lấy mỡ mí mắt cho khách hàng

Với việc sử dụng tia Laser để loại bỏ da chùng, bọng mỡ và khâu chỉ thẩm mỹ được tiến hành phía trước kết mạc của mắt một cách chuẩn xác do đó không làm ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt, không để lại biến chứng sau thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em.

Hiện phương pháp hút mỡ mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hang. Tại đây, quy trình lấy mỡ mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.