Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Giải pháp hoàn hảo cho cô nàng sụp mí mắt

Giải pháp hoàn hảo cho cô nàng sụp mí mắt

0comment

Mắt bị sụp mí làm mất thẩm mỹ của gương mặt. Công nghệ chỉnh hình tạo mí mắt là giải pháp hoàn hảo cho những cô nàng bị sụp mí mắt.

>> Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có đau không?

>> Đánh giá khách hàng chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

 

Giải pháp hoàn hảo cho cô nàng sụp mí mắt

Đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên là khát khao của phái đẹp

Trong quan niệm của người Á Đông, đôi mắt là nơi thể hiện thần thái, trí tuệ của mỗi người đồng thời là “ngõ vào” của tâm hồn. Do vậy, mắt một mí, bọng mỡ mí mắt hay sụp mí mắt là những ám ảnh nặng nề của phái đẹp.

Sụp mí mắt: nguyên nhân, tác hại

Sụp mí là tình trạng bờ mí trên và da mí mắt bị sa xuống hay sụp xuống. Hiện tượng này có thể xảy ra ở một hay cả 2 bên mắt. Có rất nhiều nguyên nhân nhân dẫn tới sụp mí mắt như: bẩm sinh,  bị chấn thương, hệ quả của các phẫu thuật ở mắt hoặc các bệnh lý thần kinh… trong đó sụp mí bẩm sinh chiếm tới 75% trường hợp sụp mí. Sự loạn dưỡng khu trú nguyên phát của các sợi cơ nâng mi, số lượng các sợi cơ nâng mi giảm đi và thay thế bằng các tổ chức xơ là nguyên nhân dẫn tới sụp mí mắt bẩm sinh.

Sụp mí mắt gây ra nhiều tác hại, cụ thể là:

+ Ảnh hưởng tới thị lực: khó nhìn, nhược thị

+ Mất thẩm mỹ gương mặt khiến chị em thiếu tự tin, gây trở ngại cho giao tiếp và cuộc sống

Giải pháp hoàn hảo cho cô nàng sụp mí mắt 1

Sụp mí làm mất thẩm mỹ và giảm thị lực của mắt

Các bác sĩ cho biết có thể chữa sụp mí mắt nhờ sự công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại để tránh những ảnh hưởng xấu tới thị lực đồng thời trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho gương mặt.

Giải pháp hoàn hảo cho những cô nàng bị sụp mí mắt

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, kĩ thuật chỉnh hình sụp mí mắt ra đời đã mang lại niềm vui cho hàng triệu phụ nữ bị sụp mí mắt trên toàn thế giới.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á cho biết “chữa sụp mí mắt  là kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi làm cho khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mũi trở vể trạng thái bình thường, tạo mí mắt đẹp tự nhiên”. Đôi mắt bạn sẽ to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên, hết sức hài hòa với gương mặt.

Giải pháp hoàn hảo cho cô nàng sụp mí mắt2

Bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á đang thực hiện chỉnh hình sụp mí mắt cho khách hàng

Kĩ thuật chỉnh hình sụp mí mắt đòi hỏi các thao tác phải diễn ra thật chính xác, nhẹ nhàng nếu không sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng: tổn thương võng mạc, kết mạc, ảnh hưởng trực tiếp tới thị lực, chảy máu, nhiễm trùng hoặc để lại sẹo. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín khi quyết định tiến hành phẫu thuật chữa sụp mí mắt.

Hiện nay, công nghệ chữa sụp mí mắt hiện đại được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, trả lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Trên đây là giải pháp hoàn hảo cho những cô nàng bị sụp mí mắt mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, hi vọng giúp bạn sớm đưa ra quyết định thông minh, trả lại vẻ đẹp long lanh tuyệt vời cho đôi mắt.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: