Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Giải mã vận mệnh cuộc đời cho Phụ nữ mắt một mí

Giải mã vận mệnh cuộc đời cho Phụ nữ mắt một mí

0comment

Theo như người xưa truyền lại, hình dáng mắt cũng ảnh hưởng tới số mệnh của mỗi người, đặc biệt là đối với dáng mắt một mí. Tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải mãi vận mệnh cuộc đời cho những phụ nữ có dáng mắt một mí nhé!

Giải mã vận mệnh cuộc đời cho phụ nữ mắt một mí

Đôi mắt là một trong 5 ngũ quan và được các lý luận của bộ môn Nhân tướng học vô cùng coi trọng, là cơ sở phân loại quan trọng đối với bộ môn trên. Theo như sách Nhân tướng học có ghi, thông qua quan sát các đặc điểm của mắt như vị trí, hình dạng, thần thái có thể suy ra vận mệnh của mỗi người về sự nghiệp, tình bạn, hôn nhân, những sóng gió trong cuộc đời…

mat-mot-mi01

Vận mệnh phụ nữ mắt một mí như thế nào?

Xét về tướng phụ nữ có đôi mắt 1 mí thì họ có những đặc điểm như:

+ Là người trầm tính, thường tỷ mỷ trong công việc, luôn có suy nghĩ tích cực trong mọi sự việc, dù là những việc gian nan.

+ Những người này không giỏi về biểu lộ cảm xúc, tâm tư của mình đối với người khác, thường sống nội tâm.

+ Nhược điểm lớn của họ chính là khả năng hoạt ngôn không tốt, thường lúng túng trong giao tiếp với những người xung quanh.

+ Ưu điểm của họ cũng chính là người có nghị lực kiên cường, không dễ bị đẩy lùi đồng thời luôn nỗ lựa theo đuổi mục tiêu mà mình đã đề ra và hướng tới.

Kết luận: Phụ nữ mắt một mí là người sống kín đáo, thận trọng, ngại va chạm, thường không dễ dàng bộc lộ cảm xúc của bản thân. Người có mắt nhỏ tính tình bảo thủ, thường không hay coi trọng ý kiến của người khác. Đôi mắt một mí tạo cảm giác khó lại gần cho người đối diện.

Làm thế nào để thay đổi vận mệnh người mắt một mí?

Theo quan niệm dân gian:” Mắt một mí ti hí mắt lươn, như quân trộm cắp như phường bất lương” là những người không tốt, chính vì vậy mà nhiều người có mong muốn thay đổi vận mệnh, nhưng lại băn khoăn không biết làm cách nào?

Theo chuyên gia thẩm mỹ cho biết: Về Nhân tướng học là bộ môn xét từ tướng mạo con người để nói về cuộc đời, tuy nhiên, điều này chỉ đúng một phần nào, không hẳn ai cũng như vậy. Tuy nhiên, nhiều người “không hề thích” có mắt một mí, chính vì vậy mà họ luôn muốn tìm tới giải pháp có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Phương pháp cắt mắ 2 mí đang được nhiều khách hàng sử dụng và phản hồi tốt, bạn có thể tới trực tiếp các địa chỉ uy tín để được tư vấn về dịch vụ này.

cat-mi-mat-3-in-1-3

Khắc phục tướng bằng phương pháp cắt mí mắt

Cắt mắt 2 mí hay còn gọi là cắt mí mắt, là dịch vụ làm đẹp cho kết quả mỹ mãn, an toàn và hiệu quả cao, giải pháp này khắc phục được nhược điểm của những người có đôi mắt  mí lót, mắt da chùng đặc biệt là mắt 1 mí. Dịch vụ cắt mí mắt được thực hiện bằng cách rạch 1 đường dọc theo mí mắt, bóc tách phần mỡ mắt và khâu lại bằng chỉ sinh học thẩm mỹ sẽ không gây đau hay ảnh hưởng tới khách hàng.

Phương pháp này được thực hiện theo 4 bước như sau:

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt của mỗi người, sau đó đưa ra những giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm mắt sụp và bọng mí to.

+ Bước 2: Sau đó là tới bước thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng bởi không phải ai cũng có khuân mặt giống nhau, chính vì vậy mà đây là bước ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ gương mặt của bạn.

cat-mi-6

Quy trình thực hiện mắt 2 mí được bác sĩ xem xét nghiêm ngặt

+ Bước 3: Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt.

+ Bước 4: Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện rạch 1 đường nhỏ rọc theo đường bờ mí, đưa hoàn toàn bọng mỡ thừa ra bên ngoài, đồng thời kéo căng vùng da chùng giúp cho phần da mắt được căng và lộ nếp mí mắt mới cho khách hàng.Sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ chuyển khách hàng sang chăm sóc hậu phẫu.

Trên đây là những giải mã về cuộc đời, sự nghiệp.. của phụ nữ mắt một mí hay những giải pháp thay đổi vận mệnh của bạn, với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về Nhân tướng học của người có đôi mắt 1 mí.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: