Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Giải đáp tất tần tật thắc mắc về xăm mí mắt trên

Giải đáp tất tần tật thắc mắc về xăm mí mắt trên

0comment

Có rất nhiều chị em muốn làm đẹp cho đôi mắt thêm phần ngọt ngào hấp dẫn bằng cách xăm mí mắt trên nhưng vẫn còn những băn khoăn về phương pháp làm đẹp này. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc về xăm mí mắt trên cho chị em chúng ta.

1. Xăm mí mắt trên có đau không?

Đây có thể coi là câu hỏi phổ biến nhất của chị em khi tìm hiểu về vấn đề thẩm mỹ mắt. Đẹp thì chị em nào cũng muốn nhưng đau thì chị em nào cũng sợ. Tuy nhiên, thật là may mắn khi hiện nay, với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc vô cùng hiện đại, việc xăm mí mắt trên trở nên vô cùng đơn giản và hoàn toàn không gây đau đớn.

Giải đáp tất tần tật thắc mắc về xăm mí mắt trên

Xăm mí mắt trên khá đơn giản nên không hề gây đau đớn

2. Chi phí xăm mí mắt trên là bao nhiêu?

Chi phí dành cho công nghệ bấm mí Hàn Quốc nói chung hay xăm mí nói riêng hiện đại rơi vào khoảng 6 – 7 triệu đồng, một mức phí vô cùng phù hợp để có được đôi mắt đẹp như mơ ước. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, có một đôi mắt đẹp là bạn có thêm rất nhiều tự tin với dáng vẻ của mình. Vì vậy việc bỏ ra một khoản chi phí như trên cho việc xăm mí mắt trên là hoàn toàn xứng đáng.

3. Xăm mí mắt trên có duy trì trọn đời không?

Câu hỏi này chính là lo lắng lớn nhất của các chị em khi quyết định xăm mí mắt trên bởi không ai muốn làm đi làm lại sau khi đã bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ hết. Công nghệ xăm mí Hàn Quốc hiện nay đã khắc phục được nhược điểm của những công nghệ đi trước trong việc duy trì kết quả thẩm mỹ trọn đời chỉ với 1 lần làm phẫu thuật nên các chị em đã có thể gạch bỏ mối lo này khi quyết định đi xăm mí mắt trên.

Giải đáp tất tần tật thắc mắc về xăm mí mắt trên

Xăm mí mắt trên bằng công nghệ Hàn Quốc chỉ 1 lần duy trì trọn đời

4. Xăm mí mắt trên ở đâu uy tín nhất?

TMV Đông Á là một trong những địa chỉ thẩm mỹ nói chung và xăm mí mắt trên nói riêng uy tín nhất với tất khách hàng. TMV Đông Á có cơ sở khang trang, đầy đủ tiện nghi, đội ngũ Y bác sĩ giàu kinh nghiệp và các công nghệ làm đẹp đều là những công nghệ nhận chuyển giao độc quyền từ các nước như Nhật Bản, Hoa Kì…

Giải đáp tất tần tật thắc mắc về xăm mí mắt trên

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm tại TMV Đông Á

Xem thêm đội ngũ bác sĩ TMV Đông Á>>

Với những yếu tố trên, TMV Đông Á xứng đáng là địa chỉ cho mọi chị em tìm đến để sở hữu được những nét đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Liên hệ 1900.6499 để được tư vấn cụ thể nhất.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: