Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Eva chia sẻ về bấm mí Hàn Quốc

Eva chia sẻ về bấm mí Hàn Quốc

0comment

Bấm mí Hàn Quốc giúp tôi 100% tự tin với đôi mắt 2 mí to tròn và hài hòa với gương mặt, đặc biệt đó còn là một đôi mắt hoàn hảo tự nhiên và dường như “biết nói”.

 

Eva chia sẻ về bấm mí Hàn Quốc0

Cặp mắt 2 mí to tròn, long lanh là ước mơ của phía đẹp

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời, mang đến niềm vui cho hàng nghìn khách hàng không may bị mắt một mí, sụp mí bẩm sinh hay bọng mỡ mí mắt. Dưới đây là tổng hợp những chia sẻ của eva về bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Bạn Thảo Quyên – 25 tuổi- Hưng Yên

Sở hữu các số đo khá hấp dẫn cộng thêm làn da trắng mịn tự nhiên nhưng tôi vẫn cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài bởi biệt danh “Quyên một mí”. Nó trở thành nỗi ám ảnh của tôi suốt 4 năm đại học và không biết sẽ kéo dài bao lâu nếu tôi không biết đến Thẩm mỹ viện Đông Á. Được sự tư vấn nhiệt tình từ các bác sĩ và nhân viên tại đây, tôi đã quyết định sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc để “thay đổi, làm mới” đôi mắt của mình. Chỉ sau 15 – 20 phút thực hiện tiểu phẫu bấm mí, tôi hoàn toàn bất ngờ với kết quả mà nó mang lại, đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên và hài hòa, cân đối với gương mặt.  Thêm vào đó, trong suốt quá trình thực hiện tôi không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Giờ đây, tôi thấy mình thật sự đẹp và luôn tự tin dưới mọi ánh nhìn với đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh hoàn hảo.

Eva chia sẻ về bấm mí Hàn Quốc 1

Nhờ Bấm mí Hàn Quốc tối thấy mình thật sự đep (Ảnh minh họa)

Bạn Trúc Lâm – 22 tuổi – Cao Bằng

Vốn là một cô gái luôn chăm chút đến ngoại hình, đồng thời biết cách làm đẹp tôi luôn muốn được tự tin 100% mỗi khi ra ngoài, nhưng có một điều khiến tôi không – thật- sự – tự- tin, đó là mắt một mí. Nó làm giảm đi vẻ linh hoạt, năng động toát lên từ gương mặt có phần hơi bầu bĩnh của tôi. Mất khá nhiều thời gian mà tôi vẫn chưa tìm ra  giải pháp nào mang tính hoàn hảo cho đôi mắt của mình, điều này khiến tôi “mất ăn mất ngủ”. Một hôm, tình cờ nghe bạn nói đến thẩm mỹ viện Đông Á với các dịch vụ làm đẹp tiên tiến và đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, chuyên môn cao, tôi quyết định đến đây để được tư vấn trực tiếp.

Thật bất ngờ với kết quả sau khi dử dụng dịch vụ  bấm mí Hàn Quốc tại Đông Á.  Nó đã giúp tôi  tự tin hơn với đôi mắt 2 mí to tròn, hết sức hài hòa với gương mặt, đặc biệt đó là một đôi mắt hoàn hảo tự nhiên và dường như “biết nói”.

Eva chia sẻ về bấm mí Hàn Quốc 2

Tôi đã tự tin hơn với đôi mắt 2 mí to tròn nhờ Bấm mí mắt Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Bạn Nguyệt Ánh – 23 tuổi – Hà Nội

Tôi thật sự hài lòng với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á. Vốn là người khá mê tín, tôi luôn bị ám ảnh bởi những nhận xét về mắt một mí như “hãm tướng”, nhìn không có thần thái, thiếu linh hoạt hay kém sức sống, thậm chí là gây phản cảm với người khác khi giao tiếp. Vì thế, tôi không ngần ngại khi quyết định thẩm mỹ mắt, sử dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc để thay đổi nhân tướng cho mình.

Eva chia sẻ về bấm mí Hàn Quốc 3

Chỉ với những thao tác đơn giản tôi đã có được đôi mắt 2 mí tự nhiên (Ảnh minh họa)

Chỉ với những thao tác đơn giản, nhanh gọn, chính xác trong một khoảng thơi gian rất ngắn, đôi mắt của tôi đã trở thành 2 mí tự nhiên, mềm mại và không mất đi vẻ hài hòa của gương mặt. Thêm vào đó, tôi không cần mất nhiều thời gian để chăm sóc mắt bởi công nghệ bấm mí Hàn Quốc không hề gây ra tổn thương cũng như phản ứng phụ nào cho đôi mắt của tôi. Chân thành cảm ơn thẩm mỹ viện Đông Á!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: