Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Đoán tính cách qua đôi mắt thật chuẩn theo nhân tướng học

Đoán tính cách qua đôi mắt thật chuẩn theo nhân tướng học

0comment

Đọc vị tính cách của con người chỉ qua đôi mắt, bạn có tin điều này là đúng không? Nếu chưa tin, hãy thử ngay bài test đoán tính cách qua đôi mắt dưới đây, kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đó nhé!

Đoán tính cách qua đôi mắt

Đoán tính cách qua đôi mắt

Đoán tính cách qua đôi mắt nhỏ

Đoán tính cách qua đôi mắt nhỏ một mí

Đoán tính cách qua đôi mắt nhỏ một mí (hình minh họa)

– Mắt nhỏ (mắt một mí): Đoán tính cách qua đôi mắt này là người có nghị lực mạnh mẽ, luôn quyết tâm theo đuổi hoài bão. Tính cách người này thường rất tỉ mỉ, chu đáo, thậm chí còn để ý cả đến những tiểu tiết, có xu hướng ít nói và sống nội tâm.

Những người này thường mang đến cảm giác bình an, vững chắc khi ở bên. Đặc biệt khi kết hợp công việc cùng người mắt nhỏ (một mí), bạn sẽ luôn có động lực làm việc nhờ nhiệt huyết họ truyền đến.

Tính cách của người mắt hai mí nhưng nhỏ

Tính cách của người mắt hai mí nhưng nhỏ (hình minh họa)

– Mắt nhỏ (mắt 2 mí): Người này thường hay hấp tấp vội vàng, có phần thiếu kiên nhẫn nhưng có khả năng thích nghi nhanh với môi trường mới, linh hoạt.

Phần lớn người mắt hai mí nhỏ rất trọng tình nghĩa, biết đối nhân xử thể nên sống hơi cảm tính, thương người nhưng hay bị người khác soi mói, hay buồn phiền về chuyện tình cảm.

Đoán tính cách qua đôi mắt to

Người mắt to sẽ có tính cách như thế nào?

Người mắt to sẽ có tính cách như thế nào? (hình minh họa)

Nói về mặt thẩm mỹ hay nhân tướng học, người mắt to thường có tính cách nhiệt tình, ham học hỏi và thích phiêu lưu. Tuy nhiên, cùng với sự sống động đó thì họ lại mắc bệnh cả thèm chóng chán, dễ thay đổi, nếu trong tình yêu thì thường không chung thủy, đa tình.

Đây chỉ là đoán tính cách qua đôi mắt một phần nào đó, nhưng xét cho cùng thì đôi mắt này mang lại nhiều lợi thế bởi tính thẩm mỹ, sự thu hút cho người đối diện.

Đoán tính cách của người mắt vừa nhỏ vừa dài

Mắt vừa nhỏ vừa dài nói lên điều gì?

Mắt vừa nhỏ vừa dài nói lên điều gì? (hình minh họa)

Theo ghi nhận, người có đôi mắt vừa nhỏ vừa dài có tính cách ôn nhu. Với tính cách này, họ thường được nhiều người nể trọng, có tài kinh doanh buôn bán và làm ăn phát đạt.

Người sở hữu đôi mắt này dù là nam hay nữ giới thì đều rất chu toàn với gia đình, trở thành chỗ dựa vững chắc về kinh tế hoặc tình cảm cho gia đình.

Tính cách của người có đôi mắt lồi

Đoán tính cách qua đôi mắt lồi

Đoán tính cách qua đôi mắt lồi (hình minh họa)

Người mắt lồi thường tính cách khá nóng vội, hấp tấp, luôn muốn khẳng định “cái tôi” trước nhiều người. Với tính cách này, họ không hề ngại cạnh tranh, đối đầu với những người khác và mọi người thường nhận xét họ là người có cá tính mạnh. Việc đoán tính cách qua đôi mắt phần nào đó giúp bạn đọc vị những người xung quanh để có thể dung hòa cùng họ.

Tính cách của người có đôi mắt liên tục liếc 

Người liếc mắt liên tục thường có tính đa nghi (hình minh họa)

Người liếc mắt liên tục thường có tính đa nghi (hình minh họa)

Người này có tính cách đa nghi, có mưu tính và tâm lý phòng vệ rất cao. Tuy vậy thì khả năng quan sát của họ cũng khá tốt, luôn quan sát mọi thứ xung quanh rất tỉ mỉ.

Theo nhân tướng học, mắt liên tục liếc thường là người “lòng dạ không ngay thẳng” nên khi tiếp xúc sẽ không có được cảm tình của mọi người.

Mắt to mắt bé, tính cách họ là người ra sao?

Đoán tính cách qua đôi mắt một bên to một bên nhỏ

Đoán tính cách qua đôi mắt một bên to một bên nhỏ (hình minh họa)

Họ là người có tính cách khá ôn hòa, tình cảm. Nhưng những người sở hữu hình dáng mắt này thường giữ trong mình tâm trạng bất ổn .

Ngoài ra, đôi mắt này cũng nói lên một phần hậu vận của họ, thường khi bước vào tuổi trung niên học sẽ gặp phải những phiền toái về mặt tình cảm của hai vợ chồng.

Hy vọng với cách đoán tính cách qua đôi mắt này bạn có thể đọc vị một phần về những người tiếp xúc hàng ngày với mình.

Chúc bạn thành công!

*GỢI Ý TÌM HIỂU THÊM:

1. ĐÁNH GIÁ: Đôi mắt đẹp là như thế nào?

2. Xem tướng mắt bồ câu

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Đăng ký tư vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: