2222222222

Đi tìm giải pháp cắt mí mắt đẹp hiệu quả nhất

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày một đa dạng hơn của chị em, các kĩ thuật thẩm mỹ cắt mắt 2 mí liên tiếp được tìm ra, vậy đâu là giải pháp cắt mí mắt đẹp hiệu quả nhất hiện nay.

 

Đi tìm giải pháp cắt mí mắt đẹp hiệu quả nhất

Đôi mắt là điểm nhấn, tạo nên sức hút của gương mặt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi chứa đựng và truyền tải mọi thông điệp của mỗi cá nhân với thế giới xung quanh về tuổi tác, cảm xúc và cuộc sống. Vì thế, mắt một mí, sụp mí, có da thừa và bọng mỡ được coi là sát thủ nhan sắc của phái đẹp. Ngày nay, cũng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ làm đẹp, các phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí mới ra đời, mang lại niềm vui cho nhiều người. Cùng tìm ra giải pháp cắt mí mắt đẹp hiệu quả nhất để sớm sở hữu đôi mắt long lanh, hoàn hảo.

1. Nhược điểm của các kĩ thuật cắt mí mắt truyền thống

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, các kĩ thuật cắt mí mắt truyền thống trước đây có thể tạo mắt 2 mí, lấy mỡ mí mắt, cắt da thừa giúp đôi mắt to tròn và giàu biểu cảm hơn, tuy nhiên nó tồn tại nhiều nhược điểm, cụ thể là:

Mí mắt không đẹp tự nhiên: Các bác sĩ tiến hành tạo mí bằng cách cắt rạch, điều chỉnh cơ nâng mi và mí lót hay cắt da thừa, rạch mổ để lấy bọng mỡ,.. do đó khi kết thúc nếp mí mới sẽ không tự nhiên thậm chí thô và cứng khiến đôi mắt kém long lanh.

 

Đi tìm giải pháp cắt mí mắt đẹp hiệu quả nhất  1

Mắt có thể bị sung phồng, bị sẹo sau khi cắt mí

Độ an toàn thấp: Các kĩ thuật cắt mí mắt trước đây cần rạch mổ nhiều do đó gây đau đớn, mí mắt có thể bị sưng phồng, phù nề thậm chí  ảnh hưởng tới thị giác.

Hiệu quả thẩm mỹ không ổn định lâu dài: Đối với các kĩ thuật cắt mí mắt truyền thống, hiệu quả thẩm mỹ chỉ duy trì trong một thời gian ngắn và đòi hỏi khách hàng thực hiện nhiều lần.

2. Giải pháp cắt mí mắt đẹp hiệu quả nhất

Nắm bắt được tâm lý, nhu cầu và xu hướng làm đẹp toàn diện của chị em, các chuyên gia đã tìm ra và ứng dụng thành công phương pháp cắt mí mắt đẹp theo công nghệ Hàn Quốc. Đây được coi là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực y khoa thẩm mỹ và ngành công nghệ làm đẹp.

Theo các bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á, cắt mí mắt là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí trên và mí dưới bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt. Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn và đo vẽ vị trí mí mắt mới cho khách hàng, các bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ tạo mí mắt mới đẹp tự nhiên, hài hòa cân xứng với gương mặt.

Đi tìm giải pháp cắt mí mắt đẹp hiệu quả nhất  2

Bác sĩ TMV Đông Á đang tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng

Khắc phục được nhược điểm của các kĩ thuật cắt mắt 2 mí cũ, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc sử dụng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ do đó ít xâm lấn, không để lại sẹo, đặc biệt là không gây ảnh hưởng xấu nào cho thị lực của mắt đồng thời hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Cắt mí mắt đẹp công nghệ Hàn Quốc đã và đang trở thành trào lưu thẩm mỹ mới được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ mắt hiệu quả nhất hiện nay.