Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Đẹp tự nhiên với công nghệ thẩm mỹ mắt 2 mí Hàn Quốc

Đẹp tự nhiên với công nghệ thẩm mỹ mắt 2 mí Hàn Quốc

0comment

Với những ưu việt của mình, các phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc ngày càng thu hút được nhiều hơn sự quan tâm của các tín đồ sắc đẹp tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Đẹp tự nhiên với công nghệ thẩm mỹ mắt 2 mí Hàn Quốc

Đẹp tự nhiên với công nghệ thẩm mỹ mắt 2 mí Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt là nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ Việt

Trong quan niệm của người Việt thì “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, là nơi truyền tải mọi thông điệp về tuổi tác, sức sống và cảm xúc của mỗi cá nhân với thế giới bên ngoài. Thêm vào đó, đôi mắt cũng là bộ phận phản ánh những đặc điểm về mặt nhân tướng, số mệnh của mỗi người. Chính vì thế, sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi eva tuy nhiên không phải ai cũng được trời phú cho vẻ đẹp đó.

Mặc dù nghệ thuật trang điểm có thể giúp chị em che đi khuyết điểm về một đôi mắt nhỏ, có bọng mỡ… nhưng không phải ai cũng đủ khéo tay và có nhiều thời gian để make mỗi ngày. Từ đó, tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí trở thành xu hướng chung của các tín đồ sắc đẹp với mong muốn được sở hữu cặp mắt to tròn, 2 mí hằn sâu, đẹp tự nhiên một cách lâu dài, không mất nhiều thời gian và công sức.

Đẹp tự nhiên với công nghệ thẩm mỹ mắt 2 mí Hàn Quốc 1

Thẩm mỹ mắt để thoát khỏi nỗi lo mắt 1 mí

Đẹp tự nhiên với công nghệ thẩm mỹ mắt 2 mí Hàn Quốc

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em phụ nữ Việt, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí Hàn Quốc, mang đến niềm vui và nét đẹp mới cho đông đảo khách hàng, trong đó nổi bật hơn cả là bấm mí và cắt mí Hàn Quốc:

+ Bấm mí mắt Hàn Quốc: Kĩ thuật này được chỉ định thực hiện cho khách hàng có mắt 1 mí, mắt có mí lót nhưng không rõ. Chỉ sau 15 – 20 phút, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau thẩm mỹ mắt.

+ Cắt mí Hàn Quốc: Với việc sử dụng tia Laser để loại bỏ da chùng mí mắt, kẹp Kelly để lấy bỏ túi mỡ và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc hạn chế tối đa các xâm lấn, tổn thương, mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên, không da chùng, mỡ thừa cho khách hàng sau 30 – 45 phút.

Đẹp tự nhiên với công nghệ thẩm mỹ mắt 2 mí Hàn Quốc 2

Thẩm mỹ mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Vượt lên các kĩ thuật thẩm mỹ mắt trước đây, công nghệ tạo hình mắt 2 mí Hàn Quốc đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng, thời gian thực hiện nhanh chóng, không đòi hòi nghỉ dưỡng lâu, giúp chị em tiết kiệm tối đa thời gian. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình thẩm mỹ mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: