Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Đẹp rạng ngời với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Đẹp rạng ngời với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

0comment

Với phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, tình trạng sụp mí mắt do da chùng, túi mỡ thừa được khắc phục triệt để, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh chỉ sau 30 – 45 phút, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đẹp rạng ngời với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt để có đôi mắt to tròn, đẹp hơn

Đẹp rạng ngời với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Thay vì cấu trúc cơ mi bền chặt, mắt của người Việt thường bị sụp mí do lớp da chùng và túi mỡ thừa có xu hướng tích tụ nhanh chóng theo thời gian. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến thị giác của mắt mà còn làm mất thẩm mỹ chung của gương mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em. Thấu hiểu nhu cầu thẩm mỹ mắt của phái nữ, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ của xứ sở Kim Chi đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc – giải pháp vàng cho đôi mắt đẹp rạng ngời chỉ sau 30 – 45 phút.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách sử dụng tia Laser để loại bỏ phần da chùng mí mắt, kẹp Kelly để lấy bỏ túi mỡ và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới, hình thành nếp gấp mí mắt trên hằn sâu, đẹp tự nhiên. Phương pháp này hạn chế tối đa các xâm lấn, tổn thương do đó rất an toàn. Sau 30 – 45 phút, bạn có thể nhận thấy rõ sự khác biệt về đôi mắt của mình. Thay vì cặp mắt nhỏ, sụp mí do da chùng, bạn sẽ có mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh.

Đẹp rạng ngời với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt tại TMV Đông Á

Cắt mí mắt an toàn, đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đáp ứng những tiêu chí cơ bản nhất về một địa chỉ cắt mí mắt uy tín bao gồm: được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp làm đẹp tiên tiến, quy trình dịch vụ an toàn và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là điểm đến tin cậy của đông đảo chị em phụ nữ Việt có nhu cầu phẫu thuật cắt mí mắt.

Tại đây, quy trình cắt mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ mắt trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại, mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng. Chị Trần Thị Bích, 31 tuổi, Hà Nội chia sẻ ” Tôi cảm thấy rất hài lòng với kết quả sau khi cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Rất hiếm có ai phát hiện ra là tôi đi cắt mí mắt. Nhiều người khen tôi trẻ ra mấy tuổi làm tôi vui lắm”.

Đẹp rạng ngời với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Kết quả cắt mí mắt tại TMV Đông Á (ảnh minh họa)

Chị Phạm Thị Nguyệt, 33 tuổi, Tiên Lữ, Hưng Yên “Trước tôi cũng đi cắt mí mắt một lần rồi nhưng chỉ được một thời gian ngắn, mí mắt trên lại có dấu hiệu bị sụp xuống nên tôi rất lo lắng. Tình cờ được cô bạn thân mách cho địa chỉ của Thẩm mỹ viện Đông Á và bảo tại đây đã áp dụng thành công phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc vừa an toàn lại hiệu quả.

Thấy yên tâm nên tôi đã đến đây để được tư vấn về dịch vụ. Sau khi nghe các bác sĩ tư vấn, thấy yên tâm nên tôi đã sử dụng dịch vụ này. Kết quả không khiến tôi thất vọng. Hiện giờ mắt tôi rất đẹp, không còn dấu hiệu bị sụp mí trở lại nữa. Cảm ơn các bác sĩ của Đông Á rất nhiều”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: