2222222222

Đẹp hơn nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt hai mí to tròn, long lanh luôn là mơ ước của nhiều cô gái. Việc tìm hiểu công nghệ bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn ưu điểm của phương pháp này.

>> Có nên cắt mí mắt?

>> Làm sao để mắt to tự nhiên

Đẹp hơn nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc 1

Một đôi mắt hai mí luôn sẽ khiến bạn trở nên xinh tươi, quyến rũ hơn

Sở hữu đôi mắt một mí thường khiến cho nhiều bạn nữ cảm thấy không thoái mái khi giao tiếp bên ngoài. Không những gây ảnh hưởng tới vấn đề thẩm mỹ mà đôi khi mắt một mí còn khiến những người xung quanh không mấy có thiện cảm khi giao tiếp với bạn. Chính vì vậy, đã có rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam đã tìm tới công nghệ bấm mí Hàn Quốc để có thể lấy lại sự tự tin cũng như giúp mình trở nên xinh đẹp hơn.

Công nghệ phẫu thuật mắt 2 mí hay làm đẹp đã phát triển và đạt được những ‘thành tựu’ đáng kể từ rất lâu tại Hàn Quốc. Do đó, việc bấm mi chỉ là một trong số những ‘chiêu thức’ chăm sóc sắc đẹp rất đơn giản và không quá phực tạp.

Đẹp hơn nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc 2

Trước khi bấm mí cần tính táo sao cho đường cung của mí cân đối

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo ra sự liên kết giữa phần da với mi mắt kết hợp với việc nâng cơ mi lên cho phù hợp hơn. Đó đơn giản chỉ là một thủ thuật tạo hình mí mắt mà không cần bóc tách, cắt rạch và tuyệt đối không để lại sẹo trên gương mặt của bạn. Trải qua những bước tạo mí đơn giản, mắt của bạn sẽ được hình thành nếp mí rõ ràng, tự nhiên và thật hoàn hảo.

                                                                                    Đẹp hơn nhờ công nghệ bấm mi Hàn Quốc 3

Sau bấm mí Hàn Quốc, Bạn sẽ có đôi mắt hai mí tuyệt đẹp

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, trước khi tiến hành bấm mí Hàn Quốc, các chuyên gia thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện việc đo, tính toán sao cho đường cung của mí sẽ cân đối, phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Với dụng cụ bấm mi hiện đại kết hợp việc dùng chỉ sinh học không tiêu sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn, ổn định và có tính chất lâu dài. Chì sau khoảng thời gian nhất định, các chuyên gia đã nhanh chóng tạo được chuỗi liên kết vô cùng chắc chắn giữa da vùng mắt và cơ mi. Từ đó tạo nên đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, hài hòa.

Phương pháp này được thực hiện với các thao tác nhẹ nhàng nên không gây đau đớn và sau khi tiến hành, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục các công việc trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mình. Tới thẩm mỹ viện Đông Á, không những có trang thiết bị hiện đại mà đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ tại đây sẽ tư vấn cũng như giúp bạn sở hữu một đôi mắt hai mí cân đối với gương mặt của mình.

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ 212, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.