Trang chủ » Hỏi đáp » Có nên cắt mắt 2 mí không? Thời gian và chi phí thế nào?

Có nên cắt mắt 2 mí không? Thời gian và chi phí thế nào?

0comment

Trả lời

20 và mỡ thừa dù tôi chưa đến 30 tuổi. Điều này làm tôi tự ti ghê gớm nên tôi đang có ý định đi thẩm mỹ mắt. Tôi muốn hỏi là có nên cắt mắt 2 mí không? Nếu có thì thời gian và chi phí như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn. (Trịnh Thị Hà, 29 tuổi, Thường Tín, Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Hà ! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của thammymat.net. Với những băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nên cắt mắt 2 mí không?

Theo như mô tả thì bạn thuộc trường hợp mắt 1 mí, đồng thời có khá nhiều da chùng và mỡ thừa. Điều này làm bạn cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài và đang muốn thực hiện dịch vụ cắt mắt 2 mí. Tuy nhiên, bạn vẫn còn đang băn khoăn: có nên cắt mắt 2 mí không? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể thực hiện dịch vụ này bởi:

+ Giải pháp khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, có da chùng, mỡ thừa: Về cơ bản, giải pháp thẩm mỹ mí mắt được chỉ định dành cho bạn là cắt mí mắt. Đây là thủ thuật loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt để hình thành nếp gấp mí mắt trên hoặc dưới, giúp mắt to tròn và đẹp hơn. Trong trường hợp mắt một mí như của bạn, các bác sĩ sẽ kết hợp lấy da chùng, mỡ thừa cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

+ Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Sau khi cắt mí, loại bỏ da chùng, mỡ thừa, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp mí mới, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

+ Thao tác nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn: Cắt mí mắt được coi là 1 tiểu phẫu nhẹ nhàng, thao tác thực hiện đơn giản, không gây ảnh hưởng đến thị giác.cat-mi-mat-5

Dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Thời gian và chi phí cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Cắt mắt 2 mí là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện trong 30 – 45 phút theo tuần tự các bước sau: trước tiên, các bác sĩ sẽ xác định tình trạng mí mắt của bạn và tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí mí mắt mới tiếp đến là sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt. Cuối cùng, bác sĩ sẽ dùng tia Laser để loại bỏ phần da chùng và kẹp Kelly để lấy túi mỡ sau đó khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt, giúp mắt to và đẹp hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí cắt mắt 2 mí có mức chi phí là:

Cắt mí mắt 3 in 1 ( kết hợp cắt mí, lấy mỡ mí mắt và trẻ hóa mắt)9Chi phí (Triệu đồng)

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Cắt mí mắt 3 in 1 ( kết hợp cắt mí, lấy mỡ mí mắt và trẻ hóa mắt) 12 60
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 60

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi có nên cắt mắt 2 mí không của bạn. Hi vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ thấy yên tâm hơn và sớm hiện thực hóa quyết định của mình.

Bác sĩ tư vấn

hotline 19006499

hoặc

dktv

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: