2222222222

Có nên cắt da thừa mí mắt dưới không? Có đau không?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, hiện tại, tôi có da thừa vùng mí mắt nhìn có cảm giác nặng nề. Tôi đang muốn đi cắt da thừa mí mắt dưới nhưng không biết có nên không? Vì nghe nói phương pháp này có thể ảnh hưởng đến thị lực. Cắt da thừa có đau không? Xin nhờ chuyên mục tư vấn giúp! (Phạm Thị Hoài Thương, 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nên cắt da thừa mí mắt dưới không?

Theo như mô tả ở trên, bạn đang có da thừa vùng mí mắt dưới và đang muốn cắt bỏ phần thừa này, nhưng lại đang băn khoăn không biết có nên làm dịch vụ không. Trên thực tế, phương pháp cắt da thừa mí mắt dưới rất an toàn và không gây nguy hiểm cho khách hàng bởi:

+ Thao tác nhẹ nhàng, an toàn, không gây nguy hiểm cho khách hàng: Theo đó các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường để tạo sự liên kết giữa cân cơ nâng mi và vùng da mi, cắt bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt dưới, mang đến cho khách hàng đôi mắt to tròn, không còn bọng mỡ.

Có nên cắt da thừa mí mắt dưới không? Có đau không? 1

Dịch vụ cắt mí da thừa mí mắt dưới tại Thẩm mỹ viện Đông Á

+ Không ảnh hưởng đến thị giác: Quá trình thẩm mỹ mắt được thực hiện được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, cẩn trọng, không ảnh hưởng đến cấu trúc giác mạc cũng như thị giác, nên đảm bảo an toàn tuyệt đối với khách hàng.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng: Quá trình cắt da thừa mí mắt dưới được thực hiện chỉ trong 15-20 phút, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể bớt chút thời gian, đến các Thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện dịch vụ cắt da thừa mí mắt dưới.

Cắt da thừa mí mắt dưới có đau không?

Cắt mí dưới là dịch vụ không gây cảm giác đau rát cho khách hàng bởi:

Trong quá trình phẫu thuật khách hàng được bôi tê: Trước khi tiến hành cắt mí, khách hàng được bôi tê nên không gây bất kỳ cảm giác đau rát, khó chịu nào.

– Thao tác cẩn trọng, không gây đau đớn: Cắt mí mắt được thực hiện với thao tác nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương cho khách hàng.

Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt dưới để có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Có nên cắt da thừa mí mắt dưới không? Có đau không?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466