2222222222

Tất tần tật về cắt bọng mỡ mí mắt dưới

Bọng mỡ mí mắt dưới xuất hiện khiến đôi mắt của bạn kém sắc, thiếu sự cuốn hút? Bạn đang muốn tìm hiểu về phương pháp cắt bọng mỡ mắt dưới? Những thắc mắc trị bọng mỡ dưới mắt sẽ được giải đáp hoàn toàn bằng bài viết dưới đây.

1. Giải pháp nào phù hợp cắt bọng mỡ mắt dưới?

cat-bong-mo-mat-duoi

Trị bọng mỡ dưới mắt – Bạn nên đi cắt bọng mỡ mắt dưới để lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt

Để cắt bọng mỡ mắt dưới, bạn cần phải áp dụng giải pháp lấy mỡ mí mắt. Xét về mặt bản chất, đây là giải pháp cắt bỏ phần da thừa mí mắt, lấy phần tổ chức cơ vòng mí kết hợp với kéo căng phần da mí, tạo nếp gấp mí, khâu mép da lại với nhau để lấy phần bọng mỡ mí mắt dưới, tạo mắt 2 mí to đẹp.

Phương pháp giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng bọng mỡ mí mắt dưới, tạo đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên. Đây là dịch vụ thẩm mỹ mắt được cho là tối ưu vào giai đoạn này. Chính vì vậy, khi thuộc vào trường hợp có bọng mỡ mí mắt dưới, bạn nên áp dụng giải pháp này để có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

2. Trị bọng mỡ dưới mắt mất bao nhiêu tiền?

Cần phải khẳng định rằng, tại mỗi 1 địa chỉ làm đẹp, giá của dịch vụ bọng mỡ dưới mắt là hoàn toàn khác nhau. Điều này phụ thuộc vào phương pháp cũng như bác sĩ mà bạn lựa chọn. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí trị bọng mỡ dưới mắt có giá cụ thể như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng)
Lấy mỡ mí mắt (một mí) 5

Tốt nhất, bạn nên tham khảo phương pháp cũng như chi phí của nhiều địa chỉ làm đẹp khác nhau để có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

3. Cắt bọng mỡ mắt dưới có an toàn không?

bong-mo-duoi-mat

Trị bọng mỡ dưới mắt – Các bác sĩ đang tiến hành cắt bọng mỡ mắt dưới cho khách hàng

Cắt bọng mỡ mí mắt (lấy mỡ mí mắt) dưới được coi là tiểu phẫu nhẹ nhàng. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được  gây tê để không có bất kỳ đau đớn, khó chịu nào. Thêm vào đó, quy trình thực hiện đạt chuẩn dưới tay của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao sẽ làm bạn cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt, cắt bọng mỡ mí mắt không gây ảnh hưởng đến thị lực, không làm ảnh hưởng tới cấu trúc nhãn cầu nên đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể của khách hàng.

4. Lưu ý gì sau khi cắt bọng mỡ mắt dưới?

tri-bong-mo-duoi-mat

Sau khi trị bọng mỡ dưới mắt, tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất

 Sau khi cắt bọng mỡ mắt dưới, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

+ Tránh va chạm vào vùng mắt vừa phẫu thuật trong những ngày đầu để không ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ

+ Vệ sinh vùng mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật, tránh nhiễm trùng

+ Xây dựng chế độ ăn kiêng dinh dưỡng, khoa học

+ Tái thăm khám bác sĩ để theo dõi kết quả

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!