Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Có nên bấm mí mắt không phẫu thuật giá rẻ không?

Có nên bấm mí mắt không phẫu thuật giá rẻ không?

0comment

Bấm mí không phẫu thuật là kỹ thuật tạo nếp mí mắt rõ ràng mà không cần sử dụng dao kéo, đây cũng là dịch vụ thẩm mỹ mắt được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Chính vì vậy mà rất nhiều cơ sở làm đẹp đều ứng dụng công nghệ thẩm mỹ này với giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, có nên bấm mí mắt không phẫu thuật giá rẻ không?

Có nên bấm mí mắt không phẫu thuật giá rẻ không?

Có nên bấm mí mắt không phẫu thuật giá rẻ không?

Trước khi thực hiện bất cứ dịch vụ làm đẹp nào khách hàng luôn quan tâm tới hiệu quả và giá của dịch vụ đó, chính vì vậy mà thẩm mỹ giá rẻ “mọc lên như nấm” khiến cho bạn lo lắng về hiệu quả đạt được sau khi thẩm mỹ. Vậy có nên bấm mí mắt không phẫu thuật giá rẻ không?

Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng nhận định: “Nhiều bạn hỏi có nên bấm mí mắt không? Theo tôi chi phí dịch vụ không quá quan trọng bằng việc Ai sẽ thực hiện ca phẫu thuật cho bạn và công nghệ làm đẹp đó là gì? Vì đó mới là yếu tố quan trọng tạo nên kết quả của bạn, tuy nhiên không phải vì ham rẻ mà bạn làm ảnh hưởng tới hiệu quả của bạn.”

Tuy nhiên, nếu thực hiện bởi những địa chỉ bấm mí giá rẻ không uy tín bạn có thể gặp phải một số vấn đề sau:

+ Mí mắt không cân đối sau khi thực hiện

+ Gây sưng, đau, có thể dẫn tới xâm lấn.

+ Va chạm vào mắt gây ảnh hưởng tới thị lực và tổn thương mắt.

Khách hàng bị sưng và mí mắt lệch sau khi bấm mí không an toàn

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn rằng, trước khi thực hiện phẫu thuật để không còn lo lắng tới vấn đề”Có nên bấm mí mắt không phẫu thuật giá rẻ không?“, bạn cần nên lưu ý những yếu tố sau:

+ Bác sĩ thực hiện: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của bạn, bởi nếu như gặp phải bác sĩ có tay nghề non kém, thiếu trình độ hiểu biết thì có thể gây nên kết quả không được đẹp.

+ Công nghệ ứng dụng: Đây cũng là yếu tố quan trọng bởi với việc ứng dụng những kỹ thuật tân tiến nhất thì có thể sẽ hạn chế được những rủi ro không đáng có.

+ Địa chỉ thẩm mỹ: Tên tuổi của địa chỉ nơi bạn làm cũng góp phần cho bạn có thể lựa chọn được một cơ sở thẩm mỹ uy tín.

+ Chi phí giá dịch vụ: cân bằng và hợp lí với túi tiền của khách hàng, không quá chênh lệch so với những đơn vị thẩm mỹ khác.

Lời khuyên của bác sĩ: bạn không nên ham chi phí rẻ khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bởi có thể địa chỉ đó không được uy tín và an toàn, không đáp ứng được tay nghề của bác sĩ và ảnh hưởng cực kỳ nhiều tới kết quả thẩm mỹ của chính bạn.

Hiện nay, địa chỉ ứng dụng độc quyền công nghệ bấm mí không phẫu thuật theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và được đánh giá cao về hiệu quả và an toàn thì TMV Đông Á là số 1 về thẩm mỹ mắt. Với công nghệ bấm mí Dr Park sử dụng chỉ tự xoắn tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và sụn mi một cách nhanh chóng, và đóng nhanh các động mạch chủ không gây nên xâm lấn hay chảy máu sau khi thực hiện, vì vậy sẽ giữ được nếp mí bền đẹp theo thời gian, bảo hành nếp mí mắt 10 năm cho khách hàng.

>>> Tìm hiểu thêm Kỹ thuật bấm mí Dr Park không phẫu thuật ứng dụng độc quyền tại Đông Á

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao mang lại kết quả hoàn hảo cho khách hàng

Tại Đông Á, không chỉ được thực hiện bởi công nghệ hiện đại, bạn còn được các chuyên gia, bác sĩ có bề dầy kinh nghiệm trong PTTM mắt thực hiện với tay nghề cao, sẽ mang lại cho bạn một kết quả hoàn hảo nhất. Không những vậy, bạn còn được chăm sóc tận tình bởi các chuyên viên chăm sóc và trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc Có nên bấm mí mắt không phẫu thuật giá rẻ không? Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ có thêm kiến thích lựa chọn bấm mí ở đâu an toàn và uy tín, không nên ham hố rẻ để tránh gây ảnh hưởng xấu tới mắt của bạn. Chúc bạn thành công!

Gợi ý xem thêm:

Tham khảo chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? – Địa chỉ uy tín, an toàn nhất

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á – CHUỖI HỆ THỐNG THẨM MỸ LỚN NHẤT VIỆT NAM 

dktv

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: