Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Có hay không phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn?

Có hay không phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn?

0comment

Mắt một mí nhỏ khiến gương mặt của chị em thiếu biểu cảm, cuốn hút hơn. Chính vì vậy, có hay không phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn trở thành mối bận tâm chung của phái đẹp với mong muốn có được cặp mắt đẹp tự nhiên mà không cần mất nhiều thời gian thẩm mỹ.

Có hay không phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn?

Vì sao người Châu Á thường có mắt 1 mí?

Theo các nhà nhân học cho biết, một trong những đặc điểm nhân trắc học dễ nhận biết nhất ở người châu Á là mắt thường một mí hay còn gọi là mắt híp. Sỡ dĩ như vậy là do thay vì cấu trúc cơ nâng mi, sụn mi và da mi mắt không có sự liên kết chặt chẽ, trong đó:

+ Cơ nâng mi: Cơ này xuất phát từ đỉnh hốc mắt đi ra phía trước, bám vào da mi và bờ trên sụn mi. Hoạt động của cơ này chịu ảnh hưởng của dây thần kinh số III do đó khi cơ này bị tổn thương sẽ làm cho liên kết giữa da mi và sụn mi kém bên vững, thay vào đó là cấu trúc cơ mi lỏng lẻo, dẫn đến nếp gấp mí không rõ ràng.

+ Lớp sụn mi: Về mặt bản chất thì đây là một tổ chức xơ mà các sợi ép chặt lại tạo nên một khung tương đối vững chắc cho mi mắt.

Đối với cấu trúc xương hàm mặt của người Châu Á thì mắt một mí không được coi là sự hài hòa, cân đối bởi lẽ đó nhiều chị em đã tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mắt để có đôi mắt to tròn hơn, trong đó, nhấn mí mắt là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất được phần lớn phái đẹp lựa chọn.

Có hay không phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn? 1

Mắt của người Châu Á thường nhỏ, có mí lót hoặc bên to bên nhỏ do 2 mí mắt không đều

 Có hay không phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn?

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt cho biết, để tạo mắt 2 mí vĩnh viễn cần tạo liên kết bền chặt cho da và mí mắt đòng thời tác động vào cơ nâng mi, sụn mi. Dựa trên tiêu chí đó, các chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu của Hàn Quốc đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, tạo mắt 2 mí đẹp tự  nhiên, hài hòa với gương mặt của khách hàng.

Vượt lên các kĩ thuật nhấn mí trước đây, nhấn mí theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không cắt rạch, bóc tách, tạo mắt 2 mí bằng kĩ thuật luồn chỉ sinh học qua các điểm mí do đó an toàn tuyệt đối với thị lực của mắt. Đặc biệt, phương pháp nhấn mí này mang lại hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Có hay không phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn? 2

Nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sau khi thực hiện nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc, chị em sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên mà không gặp phải bất kì biến chứng nào. Với kĩ thuật luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi, nếp gấp mí mắt trên sẽ rõ ràng, liên kết da và mi mắt sẽ bền chặt, từ đó hiệu quả nhấn mí mắt sẽ ổn định vĩnh viễn, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: