2222222222

Chuyên gia tư vấn: Chữa sụp mí mắt có đau không?

hoi CÂU HỎI

Do đặc thù công việc thường xuyên phải thức đêm nên đôi mắt 1 mí của tôi bị sụp ngày càng nặng, đã che quá đồng tử, trông rất xấu. Tôi cũng muốn đi phẫu thuật chữa sụp mí mắt nhưng sợ đau, chưa rõ có duy trì lâu dài không. Mong bác sĩ giải đáp chữa sụp mí mắt có đau không và kết quả duy trì được bao lâu? Tôi xin cảm ơn (Nguyễn Thu Hạnh – Hải Phòng)

dap TRẢ LỜI

Chào Thu Hạnh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc chữa sụp mí mắt có đau không và kết quả duy trì được bao lâu như sau:

Chữa sụp mí mắt có đau không?

Qua số lượng câu hỏi gửi về chuyên mục tư vấn, có thể thấy chữa sụp mí mắt có đau không chính là thắc mắc chung của rất nhiều người. Theo như những gì mà bạn đã mô tả, bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện phẫu thuật chữa sụp mí mắt. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không hề gây đau đớn như những cuộc đại phẫu khác nhờ:

Chuyên gia tư vấn: Chữa sụp mí mắt có đau không?

Với kỹ thuật mới, bạn không cần lo lắng chữa sụp mí mắt có đau không

– Kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng:

+ Hiện nay, tiểu phẫu chữa sụp mí mắt đang áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á là kỹ thuật chữa sụp mí công nghệ Hàn Quốc mới nhất. Các thao tác thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng nhờ sự hỗ trợ của những thiết bị chuyên dụng hiện đại.

+ Với trường hợp mí sụp đã che quá đồng tử như của bạn, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần thừa ở da mi trên, khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền của mí mắt để cải thiện tầm nhìn. Đồng thời, tạo nếp gấp mí mới hằn sâu để có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho bạn. Toàn bộ quá trình này chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút.

>>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ chữa sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại đây

– Khách hàng được gây tê an toàn:

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ nhằm đảm bảo bạn không gặp phải bất kỳ khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật. Vì thế, bạn không cần quá lo lắng chữa sụp mí có đau không.

– Thời gian hồi phục ngắn:

+ Sau khi tiến hành phẫu thuật chữa sụp mí mắt, bạn không cần nghỉ dưỡng, được các bác sĩ cấp thuốc giảm đau và hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật nên tình trạng đau đớn gần như được hạn chế tối đa.

+ Ngoài ra, việc áp dụng kỹ thuật chữa sụp mí tiên tiến giúp rút ngắn thời gian lành vết thương sau khi phẫu thuật xuống chỉ còn khoảng 1 tuần.

Chữa sụp mí mắt duy trì được bao lâu?

Với kỹ thuật chữa sụp mí mắt hiện đại, kết quả sau khi thẩm mỹ mắt sẽ ổn định lâu dài. Đôi mắt của bạn hoàn toàn có thể đẹp tự nhiên vĩnh viễn:

Chuyên gia tư vấn: Chữa sụp mí mắt có đau không?

Kết quả chữa sụp mí mắt tại TMV Đông Á

+ Sợi chất liệu để tạo mí mắt mới nằm trong cơ nâng mi với điểm đính ở bờ mi mắt và lông mày nên không lộ sẹo, không gây mất thẩm mỹ.

+ Quy trình chỉnh hình sụp mí không hề tác động đến cấu trúc nhãn cầu bên trong mắt, không ảnh hưởng đến thị lực nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Rất mong các giải đáp trên đây cho câu hỏi chữa sụp mí mắt có đau khôngkết quả duy trì bao lâu sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn, giúp bạn cải thiện tình trạng sụp mí mắt thành công.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

hotline 19006499

Hoặc

dktv