Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Chuyên gia phân tích kĩ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Chuyên gia phân tích kĩ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

0comment

Theo các chuyên gia, bấm mí mắt Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt đồng thời nâng cơ mi, tạo nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn.

 Chuyên gia phân tích kĩ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là trào lưu thẩm mỹ mắt mới nhất hiện nay

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, nơi có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển, bấm mí mắt Hàn Quốc nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hôm nay, chúng tôi có buổi phỏng vấn, trao đổi với bác sĩ Tuấn Anh – bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện của Thẩm mỹ viện Đông Á nhằm mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí này.

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể cho biết bấm mí mắt Hàn Quốc  là gì không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt đồng thời nâng cơ mi để tạo nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên cho đôi mắt của khách hàng to tròn, long lanh hơn. Đây chỉ là một thủ thuật nhỏ, không bóc tách, cắt rạch nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thị lực và sức khỏe của người sử dụng.

Không biết dịch vụ này có thể áp dụng cho những trường hợp nào ạ?

Chuyên gia phân tích kĩ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc 1

Bấm mí mắt Hàn Quốc là sự lựa chọn tối ưu cho những trường hợp mắt một mí

Đây là kĩ thuật được áp dụng cho những trường hợp mắt một mí hoặc có mí lót nhưng không rõ, những người mí mắt 2 bên không đều nhau hay còn gọi là mắt to mắt nhỏ và những khách hàng có rất ít hoặc không có da thừa, bọng mỡ mí mắt.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?

Như trên đã nói, bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật nhỏ do đó các bước tiến hành của nó rất nhanh chóng, đơn giản. Trước hết, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về kĩ thuật bấm mí. Tiếp đến, bác sĩ tiến hành đo vẽ các điểm mí một cách cẩn thận sau đó định hình, phác thảo nếp mí mới. Để đảm bảo khách hàng không thấy đau đớn, khó chịu trong khi bấm mí, các bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm vùng điều trị bằng gây tê. Cuối cùng, bằng các dụng cụ bấm mí hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí một cách nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

Không biết bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không thưa bác sĩ?

Đây là kĩ thuật tạo độ liên kết chặt chẽ giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua các điểm nhấn mí mà không cần cắt rạch nhiều như các kĩ thuật cắt mí trước đây nên các điểm nhấn trên nếp mí sẽ nhanh chóng tự lành do đó không để lại sẹo, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có gì khác với các kĩ thuật tạo mắt 2 mí trước đây thưa bác sĩ?

Các kĩ thuật bấm mí mắt trước đây thường phải sử dụng đến “dao kéo” can thiệp vào mi mắt để tạo thêm nếp gấp mí mới do đó nếp mí mới không thật sự tự nhiên đồng thời khả nang bị viêm nhiễm khá cao do đó tính an toàn rất thấp. Khắc phục được nhược điểm đó, bấm mí kiểu Hàn Quốc là kĩ thuật tạo mắt 2 mí theo phương pháp luồn chỉ sinh học tại các điểm mí của mắt mà không cần phẫu thuật, chỉ sử dụng các dụng cụ bấm mí nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Chuyên gia phân tích kĩ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc 3

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật

Kĩ thuật này được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á chưa?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bấm mí mắt Hàn Quốc đã được áp dụng thành công từ lâu, nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của chị em phụ nữ. Tại đây, các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác như cắt mí mắt bằng tia Laser, chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, lấy mỡ mí mắt,… cũng được các bác sĩ nhận chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc, mang lại kết quả thẩm mỹ rất cao cho khách hàng.

Cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn