2222222222

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp bấm huyệt

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp bấm huyệt là dùng ngón tay massage nhẹ nhàng tại một số điểm nhất định trên mắt; điều này tác động và ngăn chặn tình trạng: sa cơ mi, giảm trương lực gây che kín mắt khó mở ra được. Cách thực hiện cụ thể thế nào hãy tìm hiểu ngay sau đây.

tri-sup-mi-bang-massage-1

Điều trị sụp mí bằng phương phấp bấm huyệt

Tham khảo chữa mắt sụp mí bằng phương pháp bấm huyệt

Sụp mí mắt khiến cho đôi mắt của bạn trở nên già nua, giảm tầm nhìn… ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống của bạn, với cách chữa sụp mí mắt bằng phương pháp bấm huyệt sau đây sẽ giúp bạn thấy bất ngờ đó:

Bước 1: Massage vùng mắt

– Để thực hiện bước massage này, bạn cần thả lỏng người, sau đó lấy đường giữa trán làm ranh giới đặt nhẹ nhàng 4 đầu ngón tay và ngón cạnh đường ranh giới thực hiện động tác miết ra phía từ bên trong ra phía ngoài đuôi mắt từ 30-50 lần.

– Thực hiện tiếp, sử dụng ngón trỏ vừa day vừa miết từ huyệt toản trúc ra ty trúc không từ 20 – 30 lần.

– Bước cuối cùng của công đoạn massage, bạn lại tiếp theo dùng một ngón tay day mi mắt thật nhẹ nhàng từ khóe mắt trong ra ngoài theo vòng xoáy chân ốc từ trong ra ngoài từ 10 – 20 lần. Thực hiện thường xuyên ở mọi lúc mọi nơi, tình trạng sụp mí sẽ dần cải thiện.

Tham khảo video massage mắt:

Giúp mắt trẻ hóa, loại bỏ sụp mí mắt nhanh chóng

Bước 2: Thực hiện bấm huyệt

– Sau khi đã massage phần mắt xong bạn đã giúp cho một lượng máu và dinh dưỡng lớn đến nuôi vùng cơ bị bệnh đồng thời kết hợp bấm các huyệt: toản trúc, dương bạch, ngư yêu, phong trì, ty trúc không, đồng tử liêu là các huyệt cục bộ để hành khí, hoạt huyết, thông lạc; thăng đề dương khí, dẫn khí đến các mạch của mi mắt giúp nâng mi lên. Còn các huyệt huyết hải, túc tam lý và âm lăng tuyền là các huyệt có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn khí huyết toàn thân, kiện tỳ ích vị tăng dưỡng khí nuôi cơ mi.

Với cách chữa sụp mí mắt bằng phương pháp bấm huyệt này chỉ có tác dụng kích thích thần kinh cơ, thúc đẩy lưu thông khí huyết tăng cường dinh dưỡng cho vùng cơ bị bệnh. Đồng thời hạn chế tình trạng mỏi mắt, giúp cơ thể thoải mái, nhẹ nhàng.

Tuy nhiên, theo Bác sĩ chuyên khoa mắt – Bệnh viện Mắt TW cho rằng: ” Phương pháp chữa sụp mí mắt bằng cách bấm huyệt này chỉ cải thiện được phần nào tình trạng sụp mí chứ không mang lại kết quả lâu dài. Vì vậy bạn cần có biện pháp phù hợp để loại bỏ nhanh tình trạng này tránh để lâu ảnh hưởng tới thị lực của mắt”

Ngoài phương pháp chữa sụp mí mắt bằng bấm huyệt, bạn có thể tham khảo dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao – Chữa sụp mí mắt với công nghệ cắt da thừa mí mắt Hàn Quốc tiên tiến để có kết quả nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Trị sụp mí bằng phương pháp cắt mí

Với những thông tin chúng tôi đã chia sẻ, hi vọng sẽ giúp cho bạn có phương pháp loại bỏ nhanh tình trạng sa cơ mí giúp cho đôi mắt trở nên tươi trẻ quyến rũ hơn. Chúc bạn thành công!