Trang chủ » Hỏi đáp » Chữa sụp mí bẩm sinh được không?

Chữa sụp mí bẩm sinh được không?

0comment

Câu hỏi:

Cháu bị sụp mí bẩm sinh nên rất tự ti mỗi khi ra ngoài. Cháu muốn hỏi có thể chữa sụp mí bẩm sinh được không và nên đi chữa ở đâu ạ? ( Thanh Chúc, 19 tuổi, Nam Định)

>> Chữa sụp mí bẩm sinh hiệu quả nhất

>> Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh hiệu quả như thế nào?

 

Chữa sụp mí bẩm sinh được không?

Sụp mí bẩm sinh ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ cảu gương mặt

Sụp mí bẩm sinh là trường hợp khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mũi cách xa nhau hơn mức bình thường“. Sụp mí bẩm sinh không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt  mà còn tác động trực tiếp đến các vấn đề về thị lực. Câu hỏi chữa sụp mí được không? không chỉ là  thắc mắc của riêng cháu mà đó còn là băn khoăn của không ít người cùng cảnh ngộ.

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ mắt, chữa sụp mí bẩm sinh không còn là vấn đề quá phức tạp khi công nghệ chỉnh hình mí mắt ra đời. Đây là tin mừng cho hàng nghìn bệnh nhân sụp mí bẩm sinh.

 

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh được không?

Có thể chữa sụp mí bẩm sinh nhờ công nghệ chỉnh hình cắt mí mắt hiện đại

 Chữa sụp mí bẩm sinh là kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi, từ đó tạo thành mắt 2 mí cân đối, hài hòa. Đây là kĩ thuật đòi hỏi tính chính xác cao bởi một sai sót nhỏ cũng có thể mang lại những hậu quả nghiêm trọng như đau đớn do bị tổn thương, nhiễm trùng, để lại sẹo,… do vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt có uy tín, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất.

Hiện nay,  phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á với các ưu điểm vượt trội:

Mắt đẹp tự nhiên: Đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh hoàn hảo. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt da thừa mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi, điều chỉnh mí mắt một cách phù hợp, cân đối và không làm mất đi vẻ hài hòa tự nhiên của gương mặt.

 

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh được không? 1

Chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh tại thẩm mỹ viện Đông Á

+ An toàn tuyệt đối:  Quy trình được các bác sĩ có chuyên môn cao, tiến hành theo đúng chuẩn của Bộ Y tế. Tuyệt đối an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi cũng là lời giải cho câu hỏi chữa sụp mí được không? của cháu. Hi vọng giúp cháu yên tâm hơn với lựa chọn của mình.

Thông tin được tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

 

 

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: