Trang chủ » Hỏi đáp » Chỉnh hình sụp mí mắt có hiệu quả không?

Chỉnh hình sụp mí mắt có hiệu quả không?

0comment

Câu hỏi:

Tôi giống Bố nên có mắt sụp mí nhìn vừa nhỏ vừa xấu, điều này khiến tôi cảm thấy xấu hổ và tự ti ghê gớm. Mấy nhỏ bạn trong lớp khuyên tôi đi thẩm mỹ nhưng tôi vẫn chần chừ vì không biết chỉnh hình sụp mí mắt có hiệu quả không? Tôi sẽ phải trả bao nhiêu tiền và mất bao nhiêu thời gian để thẩm mỹ? Mong bác sĩ tư vấn ạ. (Tạ Thị Chi, 22 tuổi, Hải Dương).

Trả lời

Chào bạn Chi. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thammymat.net. Với những thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Trong trường hợp bị sụp mí mắt bẩm sinh giống như bạn thì việc áp dụng kĩ thuật chỉnh hình mắt sụp mí là cách tốt nhất để có đôi mắt to to tròn và có sức biểu cảm hơn. Có thể khẳng định rằng, cùng với sự ra đời của hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ mắt mới, tình trạng sụp mí bẩm sinh hoàn toàn có thể được khắc phục một cách triệt để, hiệu quả vĩnh viễn.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là là kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi đồng thời tác động vào cơ vòng mi để kéo khoảng cách của đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường, giúp tạo mắt 2 mí tự nhiên cho khách hàng. Từ đó, tầm nhìn của mắt sẽ được cải thiện đáng kể.

Chỉnh hình sụp mí mắt có hiệu quả không?

Các bác sĩ đang tiến hành chỉnh hình mắt sụp mí cho khách hàng

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, giá chỉnh hình sụp mí dao động từ 12-15 triệu đồng, phụ thuộc vào tình trạng sụp mí của bạn. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện chữa sụp mí do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả làm đẹp cũng như an toàn trong và sau thẩm mỹ.

Chỉnh hình sụp mí là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện trong khoảng 1-1.5 h với các thao tác nhẹ nhàng, chính xác. Sau 7-10 ngày bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên, không lộ sẹo thẩm mỹ.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: