2222222222

Chia sẻ kinh nghiệm tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật

Trong tiêu chuẩn cái đẹp của người Á Đông, đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn trở thành chuẩn mực mà mọi người đều muốn sở hữu . Chính vì thế nhiều người mắt 1 mí đã tìm đến phẫu thuật để tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Cùng lắng nghe chia sẻ của các chị em về dịch vụ làm đẹp đang gây “sốt” này nhé!

Tạo mắt hai mí

Đôi mắt hai mí to tròn là mơ ước của nhiều người

1. Nên cắt mí hay bấm mí?

Khi trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt xuất hiện 2 phương pháp tạo mắt hai mí khiến nhiều khách hàng không khỏi băn khoăn để lựa chọn cho mình một phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Câu hỏi nên cắt mí hay bấm mí được nhiều chị em quan tâm. Chị Thanh Tâm – 33 tuổi – Ba Đình – Hà Nội cho biết: “Tôi muốn có đôi mắt hai mí mà không cần phẫu thuật, nhưng khi tới Thẩm mỹ viện Đông Á, bác sĩ cho biết rằng ở độ tuổi của tôi không phù hợp để bấm mí Hàn Quốc” do da vùng mắt tôi đã bị chùng nhão nhiều. Vì thế, các bác sĩ quyết định chỉ định cắt mí mắt phẫu thuật cho tôi. Mấy ngày đầu sau khi phẫu thuật, tôi có cảm giác sưng như vừa khóc vùng mắt. Mắt tôi hơi tê tê. 1 tháng sau mắt tôi trở lại bình thường hoàn toàn. Giờ thì cân đối lắm các bạn ạ”.

Tạo mắt hai mí

Tạo mắt hai mí có thể bằng bấm mí hoặc cắt mí mắt

Trao đổi với bác sĩ Nguyễn Tuấn Anh – chuyên khoa thẩm mỹ mắt – Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi được biết rằng, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí hiện đại, nhẹ nhàng được nhiều bạn trẻ yêu thích do không phẫu thuật, không bóc tách, cắt rạch, không đau, không để lại sẹo…Tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp với những bạn trẻ dưới 30 tuổi và không có mỡ mí mắt. Với những người có vùng da mắt bị chùng nhão, trên 30 tuổi thì phương pháp cắt mí mắt phẫu thuật mới phù hợp.

2. Tạo mắt hai mí có đau không?

Tạo mắt hai mí có đau không là câu hỏi tràn ngập trên các diễn đàn thẩm mỹ, diễn đàn phụ nữ, mẹ và bé…Phẫu thuật thẩm mỹ là con dao hai lưỡi, có thể biến xấu thành đẹp,vịt thành thiên nga nhưng cũng chứa đựng nhiều rủi ro. Do vậy trước khi làm thẩm mỹ, hầu hết ai cũng quan tâm phẫu thuật có an toàn không, có đau không, có để lại sẹo không…Một topic về bấm mí Hàn Quốc trên webtretho.com, rất nhiều người quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ này. Cũng như bao dịch vụ thẩm mỹ khác, tạo mắt hai mí bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc có đau không được nhiều người quan tâm. Hầu hết các câu trả lời trên Webtretho.com đều khẳng định bấm mí Hàn Quốc không đau, thực hiện nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút.

Tạo mắt hai mí

Bấm mí Hàn Quốc là  kỹ thuật tạo mắt hai mí rất đơn giản

Trao đổi với các chuyên gia thẩm mỹ, chúng tôi nhận được câu trả lời rằng bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản tạo liên kết giữa da và cơ mí. Sau đó các bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ khâu thẩm mỹ để tạo liên kết mí rõ ràng, biến mắt hai mí không đều thành mắt 2 mí ổn định trong thời gian dài. Kỹ thuật này không gây chảy máu, đau đớn, không để lại sẹo. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ có cảm giác hơi tê tê như vừa khóc. Khoảng 2 ngày sau, mắt sẽ trở lại bình thường, trở nên to tròn, long lanh, cân đối.

3. Tạo mắt hai mí ở đâu đẹp?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm. Theo các chuyên gia, bạn nên chọn những trung tâm, cơ sở thẩm mỹ được cấp phép để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho chính bạn.

Theo chia sẻ của các mẹ trên diendanthammy.vn và webtretho.com, mọi người khi đi thẩm mỹ đều chọn những thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội như: Thẩm mỹ viện Kang Nam, Thẩm mỹ quốc tế JW, Thẩm mỹ viện Đông Á…

Tạo mắt hai mí

Quy trình tạo mắt hai mí an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép thực hiện tất cả các dịch vụ thẩm mỹ đại phẫu do có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ uy tín. Hơn nữa, Đông Á là Thẩm mỹ viện có liên kết quốc tế và luôn cập nhật những công nghệ mới nhất vào làm đẹp, là lựa chọn hàng đầu của các chị em.

Lời khuyên cuối cùng: Hãy chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được chăm sóc và tận hưởng dịch vụ làm đẹp an toàn, hoàn hảo nhất.