Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Chị em nghĩ gì về nhấn mí mắt Hàn Quốc?

Chị em nghĩ gì về nhấn mí mắt Hàn Quốc?

0comment

Trở thành “cơn sốt” làm đẹp ở Việt Nam trong thời gian gần đây, nhấn mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ đón nhận được nhiều quan tâm, chú ý của phái đẹp. Cùng lắng nghe những chia sẻ, đánh giá của chị em về phương pháp thẩm mỹ này.

 Chị em nghĩ gì về nhấn mí mắt Hàn Quốc?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là “mốt” thẩm mỹ ở Việt Nam trong thời gian gần đây

Là một trong các trào lưu làm đẹp được ưa chuộng nhất tại Việt Nam trong những năm gần đây, nhấn mí mắt Hàn Quốc đã và đang là dịch vụ thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của đông đảo chị em phụ nữ.Trao đổi với phòng chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi tổng hợp được những nhận xét, đánh giá của các eva về phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến này như sau.

Chị Bùi Thị Thoa, 23 tuổi, Hưng Yên

Mình giống Bố nên có mắt 1 mí khiến gương mặt bầu bĩnh trở nên vô duyên nên mình tự ti lắm. Cho đến năm ngoái khi đi làm thêm tại quán ăn Ngon mình mới được các chị mách là có thể tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật nhờ phương pháp nhấn mí Hàn Quốc và bảo mình đến Thẩm mỹ viện Đông Á để làm. Lúc đầu mình còn hoài nghi lắm nên đã gọi điện thoại đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn.

Chị em nghĩ gì về nhấn mí mắt Hàn Quốc? 1

Các bác sĩ cho biết “nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, tạo nếp gấp mí mắt mới rõ ràng, mềm mại. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí đường mí mắt mới dựa trên những phân tích tỉ mỉ, cẩn thận về các điểm mí của 2 mắt rồi tiến hành tạo mí mắt mới bằng các dụng cụ bấm mí hiện đại“.

Thấy yên tâm nên mình đã đến đấy để thực hiện nhấn mí mắt, kết quả khiến mình hài lòng lắm. Hiện nay, mắt mình rất đẹp, 2 mí tự nhiên như thật ấy. Theo quan điểm của mình thì đây là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả và nhất từ trước tới nay.

Bạn Hoàng Thị Loan, 19 tuổi, Hà Nội

Mặc dù rất muốn đi nhấn mí nhưng mình sợ đau nên cứ chần chừ mãi. Mấy đứa bạn cùng lớp động viên, khích lệ mãi mình mới dám đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện xem thế nào. Vừa gặp bác sĩ mình đã hỏi nhấn mí mắt có đau không? Bác sĩ nói rằng trước khi nhấn mí vùng mắt của mình sẽ được gây tê nên không thấy đau đớn, hơn nữa kĩ thuật này không cần phẫu thuật do đó rất an toàn.

Chị em nghĩ gì về nhấn mí mắt Hàn Quốc? 2

Các bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt trước khi tiến hành nhấn mí

Sau đó, các bác sĩ đã tiến hành nhấn mí cho mình. Sau khoảng 20 phút, mắt mình đã đẹp hơn trước rất nhiều. Thay vì đôi mắt 1 mí, mình đã có mắt 2 mí tự nhiên giống như chị Kim Tea Hea ấy. Với mình, nhấn mí mắt Hàn Quốc là bí quyết làm đẹp tốt nhất cho đôi mắt mà chị em nên áp dụng.

Trên đây là một số ghi nhận của chúng tôi về cảm nhận, đánh giá của chị em về phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc, hi vọng giúp bạn tìm ra giải pháp làm đẹp tốt nhất cho đôi mắt của mình để sớm sở hữu nét đẹp như mong đợi.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: