2222222222

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất? – Chia sẻ từ bác sĩ và khách hàng

Nhiều người đặt câu hỏi: Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn hiện nay? Sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh là điều mong ước của nhiều chị em phụ nữ. Bởi vậy, cắt mí mắt để ở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên đang trở thành dịch vụ đang HOT hiện nay. Những chia sẻ dưới đây từ bác sĩ và khách hàng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn – Chia sẻ  từ bác sĩ

Phải khẳng định rằng cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn là chủ đề thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người hiện nay. Theo các chuyên gia chia sẻ, để biết được cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn, bạn cần tham khảo các tiêu chí riêng. Bác sĩ Paul ROBERT (Cố vấn chuyên môn tại Thẩm mỹ viện Đông Á) cho biết:

“Bạn cần phải lựa chọn những người có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, trực tiếp tiến hành thăm khám và thực hiện dịch vụ, mang đến kết quả tốt nhất tới khách hàng, bởi vì bác sĩ là 1 trong những nhân tố quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ mắt.”

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất? - Chia sẻ từ bác sĩ và khách hàng 1

Để lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt uy tín, bạn cần căn cứ vào các yếu tố sau

Ngoài yếu tố về bác sĩ, yếu tố về dịch vụ cắt mí mắt cũng được ông ROBERT nhấn mạnh:

” Dịch vụ cắt mí mắt phải đảm bảo đầy đủ 2 tiêu chí tối thiểu là an toàn và hiệu quả, hạn chế tối đa mọi tổn thương, xâm lấn, mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. Bạn nên lựa chọn các dịch vụ có công nghệ thẩm mỹ tiên tiến”

Yếu tố thứ 3 được BS Paul ROBERT đề cập đến chính là cơ sở vật chất hạ tầng cắt mí của 1 thẩm mỹ viện uy tín:

” Một thẩm mỹ viện cắt mí mắt uy tín cần phải có cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, các loại máy móc, thiết bị bắt buộc phải vô trùng trước khi tiến hành bất cứ ca phẫu thuật nào.”

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất? - Chia sẻ từ bác sĩ và khách hàng 2

Phòng phẫu thuật cắt mí mắt đòi hỏi bạn phải thực hiện trong phòng điều trị vô trùng, máy móc hiện đại

1 số Thẩm mỹ viện hiện nay được chúng tôi đánh giá cao vì thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí trên như: Thẩm mỹ viện JW, Thẩm mỹ viện Đông Á, Thẩm mỹ viện Kang Nam…

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn – Review từ khách hàng trên diễn đàn thẩm mỹ

Chủ đề cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn luôn là đề tài nóng, thu hút được sự comment, bình luận của rất nhiều thành viên. Trong topic này, nhiều nick nam đã chia sẻ trên diễn đàn thẩm mỹ như sau:

Nick name Tranthuha@… cho biết:

” Tình hình là rất tình hình các chị ak. Mắt em 1 mí, lại có bọng mỡ nên nhìn rất xấu. Cảm thấy tủi thân lắm, mỗi lần ra đường đều bị mọi người chê cười. Em quyết tâm lập cái tóp píc này để các chị em chia sẻ địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn. Em đang phân vân giữa 2 địa chỉ là Thẩm mỹ viện Đông Á và Thẩm mỹ viện JW. Có chị em nào đã thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mắt này ở đây thì vào comment cho e xin review với ak”

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất? - Chia sẻ từ bác sĩ và khách hàng 3

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Sau đó, 1 số ý kiến bình luận của các nick name khác diễn ra khiến chủ đề này càng trở nên hot hơn.

Nick name lequyen03 chia sẻ:

” Nói về Đông Á, nhận định chung của e về địa chỉ này là khá tốt. Nó gần nơi e làm việc nên thỉnh thoảng đi qua thấy khá đông khách. Hôm nọ, e cũng dũng cảm cùng 1 vài đồng nghiệp vào đây hỏi cắt mí. Thấy các nhân viên ở đây tư vấn tương đối nhiệt tình. Em đăng ký dự định cắt mí vào thứ 3 này. Có j sau đó e sẽ đưa vài feedback cho các chị em biết nhé”

Nick name cobecodon cũng tâm sự:

” Cũng lót dép ở đây hóng các chị comment. Thấy comment nhiệt tình về Đông Á quá, nhân tiện đây e cũng chia sẻ với các chị như sau. Đứa bạn cùng đại học của em đã từng đến đây để phẫu thuật cắt mí mắt. Thấy sau đó, mắt nó to hơn, mí mắt cân đối tự nhiên dễ sợ. Đúng là thẩm mỹ, càng ngày càng phát triển, đến nỗi nhiều người không gặp nó lại còn tưởng mắt nó bẩm sinh đã đẹp vậy. Các chị thử hỏi mấy anh chị hay đi thẩm mỹ xem rồi cân nhắc trước khi quyết định.

Hi vọng rằng, những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Chúc bạn thành công!

HOT! HOT! 

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Đông Á đang có chương trình ƯU ĐÃI KHỦNG VÔ CÙNG HẤP DẪN chưa từng có: OFF 30% chi phí cắt mí công nghệ Dr.Park chỉ còn 6,3 triệu đồng. Chương trình ưu đãi hấp dẫn này chỉ dành cho 30 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN tại chuỗi các thẩm mỹ viện Đông Á trên toàn quốc. Đừng bỏ lỡ cơ hội làm đẹp cho đôi mắt của mình thêm rạng ngời có 1 – 0 – 2 này bạn nhé.

Chương trình áp dụng từ ngày 01/08 đến ngày 20/08

Chi tiết xem thêm: Mắt xinh quyến rũ – Đẹp tự nhiên với công nghệ cắt mí Dr.Park: chỉ 6,3 triệu

hotline 19006499

Hoặc

dktv