Trang chủ » Hỏi đáp » Cắt mí mắt Hàn Quốc có làm hết da chùng mắt không?

Cắt mí mắt Hàn Quốc có làm hết da chùng mắt không?

0comment

Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ, tôi là Nguyễn Thị Lý, 32 tuổi mà mí mắt của tôi cứ bị chùng xuống khiến cho đôi mắt tôi rất khó chịu, thấy vướng víu lắm. Tôi có tham khảo đồng nghiệp thì thấy bảo có thể dùng cái dịch vụ cắt mí, nhưng tôi lại đang phân vân không biết cắt mí mắt Hàn Quốc có làm hết da chùng mắt không? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi! (Nguyễn Thị Lý, Hồng An – Hải Phòng).

Trả lời

Xin chào bạn Nguyễn Thị Lý,

Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc: Cắt mí mắt Hàn Quốc có làm hết da chùng mắt không? sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Cắt mí mắt Hàn Quốc có tốt không?

Đúng như những gì chị chia sẻ, da chùng mí mắt là nguyên nhân khiến cho mí mắt bị sụp (sa trễ) xuống, tạo cảm giác già nua, mệt mỏi cho tổng thể gương mặt và đặc biệt là luôn cảm thấy khó chịu và vướng víu mắt.

Trong trường hợp mí mắt bị sụp xuống do có lớp da chùng ở mí mắt khá dày như của chị, việc áp dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là lựa chọn phù hợp nhằm khắc phục tình trạng da thừa mí mắt giúp đôi mắt to tròn, sáng rõ hơn. Chị có thể yên tâm về hiệu quả của phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí này bởi nó tích hợp nhiều ưu điểm của các kĩ thuật cắt mí mắt trước đây và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm.

Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mảnh dài khoảng 3 – 5 cm nằm ngay sát viền mí mắt, từ đó kéo căng vùng da mí để xác định đâu là phần da thừa cần loại bỏ. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ sử dụng tia Laser để cắt bỏ phần da chùng đã được xác định trước đó và kéo căng một lần nữa phần da mi, cuối cùng sẽ khâu chỉ thẩm mỹ theo đường của mi mắt, hình thành nếp gấp mí mắt hằn sâu, giúp mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

cat-mi-mat-5

Sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, sáng rõ hơn

Quy trình cắt mí Hàn Quốc diễn ra như thế nào? Trong bao lâu?

Cần phải khẳng định rằng, cắt mí mắt là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng và đảm bảo an toàn cho chị em. Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc được tiến hành theo đúng trình tự theo 4 bước sau trong thời gian 30-45 phút:

cat-mi-4

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt của mỗi người, sau đó đưa ra những giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm mắt sụp và bọng mí to.

+ Bước 2: Sau đó là tới bước thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng bởi không phải ai cũng có khuân mặt giống nhau, chính vì vậy mà đây là bước ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ gương mặt của bạn.

+ Bước 3: Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt.

+ Bước 4: Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện rạch 1 đường nhỏ rọc theo đường bờ mí, đưa hoàn toàn bọng mỡ thừa ra bên ngoài, đồng thời kéo căng vùng da chùng giúp cho phần da mắt được căng và lộ nếp mí mắt mới cho khách hàng.Sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ chuyển khách hàng sang chăm sóc hậu phẫu.

Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn về kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, chị nên thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt bằng số Hotline 19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn