Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn, long lanh

Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn, long lanh

0comment

Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành công nghệ thẩm mỹ, việc sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh hoàn hảo không còn là ước mơ xa xôi của chị em với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, thực hiện nhanh chóng, mắt đẹp tự nhiên.

 Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn, long lanh

Sỡ hữu đôi mắt to tròn, tươi trẻ là mơ ước của bất kì ai

Theo các nhà nhân học cho biết, thay vì cấu trúc cơ mi bền chặt như người Âu Mỹ, mắt của người Việt thường có mí trên sa trễ xuống do thừa da mí và có bọng mỡ mí mắt. Thêm vào đó, khi bước qua tuổi 30, cơ vòng mí bị lão hóa nên giãn ra cộng với sự yếu đi của cơ nâng mi trên và sự sa trễ của mí mắt dưới do các sợi sợi chun da bị teo đi. Điều này khiến đôi mắt già nua, mệt mỏi hơn làm giảm thẩm mỹ chung của gương mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người.

Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành công nghệ thẩm mỹ, nhiều phương pháp thẩm mỹ mí mắt mới ra đời, trong đó cắt mí mắt Hàn Quốcđược xem là giải pháp làm đẹp hoàn hảo cho đôi mắt của chị em. Đây là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt, tạo mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ.

Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn, long lanh 1

Phác thảo các bước tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc

Vượt lên các kĩ thuật tạo mắt 2 mí trước đây, cắt mí mắt Hàn Quốc sử dụng tia laser trong phẫu thuật loại bỏ da thừa, bọng mỡ mí mắt do đó hạn chế tối đa việc xâm lấn, không ảnh hưởng tới cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đặc biệt, với phương pháp cắt mí Hàn Quốc, vết rạch mổ rất mảnh, nằm ngay sát đường viền mí và được các bác sĩ khéo léo khâu lại bằng chỉ khâu sinh học do đó không để lại sẹo, không lộ vết tích thẩm mỹ.

Quy trình cắt mắt 2 mí Hàn Quốcđược thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn và đo vẽ, phác thảo thẩm mỹ mí mắt mới, các bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới, tạo mắt 2 mí cho khách hàng. Sau phẫu thuật chị em sẽ sở hữu đôi mắt tươi trẻ, không bọng mỡ, da chùng.

Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn, long lanh 2

Các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang đo vẽ, phác thảo  vị trí nếp mí mới

Hiện nay, kĩ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chị Bùi Thị Diễm, 32 tuổi, Hải Dương chia sẻ:

Theo lời giới thiệu của đồng nghiệp tôi đã đến Thẩm mỹ viện Đông Á để sử dụng dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc và rất bất ngờ với kết quả mà nó mang lại. Sau khi thẩm mỹ mắt ai cũng khen tôi trẻ ra vài tuổi khiến tôi vui lắm”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: