Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp và bừng sáng

Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp và bừng sáng

0comment

Sự xuất hiện của lớp da chùng hay túi mỡ thừa khiến đôi mắt của chị em trở nên mệt mỏi, già nua hơn, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của gương mặt. Tìm hiểu phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc – Giải pháp “vàng” cho đôi mắt to, đẹp và bừng sáng hơn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp và bừng sáng

Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp, bừng sáng hơn

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Đôi mắt là nơi dấu hiệu lão hóa xuất hiện đầu tiên, biểu hiện cụ thể là sự xuất hiện của lớp da chùng và túi mỡ thừa mí mắt ngày càng dày lên, dẫn đến tình trạng sụp mí thứ phát. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến khả năng, sức nhìn của mắt mà còn khiến gương mặt của chị em trở nên già nua, mệt mỏi hơn. Vì vậy, tìm ra giải pháp thẩm mỹ mí mắt hiệu quả, cho đôi mắt to tròn và bừng sáng là mong muốn của mọi eva.

Thấu hiểu điều này, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại xứ sở Kim Chi đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp cắt mí Hàn Quốc, giúp khắc phục triệt để tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp sử dụng tia Laser để loại bỏ da chùng mí mắt, kẹp Kelly để lấy bỏ túi mỡ và kéo căng vùng da mí mắt, cuối cùng là đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, giúp mắt to tròn và đẹp hơn, mặt khác thị lực được cải thiện đáng kể.

Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp và bừng sáng 1

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt mí Hàn Quốc

Vượt lên các kĩ thuật cắt mí mắt trước đây, cắt mí mắt Hàn Quốc trở thành tâm điểm chú ý của các tín đồ sắc đẹp bởi nhiều khác biệt cũng là ưu điểm vượt trội, cụ thể là:

+ Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Với việc sử dụng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ để cắt mí, cắt mí Hàn Quốc hạn chế tối đa việc cắt rạch do đó sau khi thực hiện mắt của khách hàng sẽ to, đẹp tự nhiên, không hề bị lộ dấu vết thẩm mỹ cũng không để lại sẹo.

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Phương pháp thẩm mỹ mí mắt này không đòi hỏi xâm lấn nhiều, các thao tác kĩ thuật chỉ tác động đến phần mí mắt, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt, hạn chế tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

+ Thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định lâu dài: Quy trình cắt mí được diễn ra trong khoảng thời gian ngắn từ 30 – 45 phút sau đó chị em sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên trong khoảng thời gian rất dài.

Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp và bừng sáng 2

Hình ảnh trước – sau cắt mí mắt Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Bởi những ưu điểm vượt trội của mình, cắt mí mắt Hàn Quốc ngay khi mới xuất hiện đã thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của các tín đồ sắc đẹp. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị tiên phong, sớm tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tại đây, quy trình cắt mí được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong phòng phẫu thuật vô trùng đầy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự an toàn tuyệt đối cho chị em.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: