Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Cắt mí mắt dưới giúp đôi mắt bạn to tròn, long lanh hơn

Cắt mí mắt dưới giúp đôi mắt bạn to tròn, long lanh hơn

0comment

Đôi mắt là nơi dấu hiệu lão hóa xuất hiện đầu tiên với các biểu hiện cụ thể là da chùng, bọng mỡ thừa mí trên và mí dưới. Điều này ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và sức nhìn của mắt vì vậy phẫu thuật cắt mí mắt dưới là việc nên làm để có đôi mắt to tròn, long lanh và ánh nhìn linh hoạt hơn.

Cắt mí mắt dưới giúp đôi mắt bạn to tròn, long lanh hơn

Bọng mỡ, da chùng mí mắt dưới là nỗi lo lớn của chị em phụ nữ

Vì sao chị em nên phẫu thuật cắt mí mắt dưới?

Đảm bảo tính thẩm mỹ chung của gương mặt, giải tỏa các khúc mắc về tâm lý và cải thiện tầm nhìn cho mắt là 3 nguyên nhân cơ bản giải thích tại sao chị em nên phẫu thuật cắt mí mắt dưới, cụ thể là:

+ Đảm bảo tính thẩm mỹ: Bọng mỡ, da chùng mí mắt dưới là nguyên nhân khiến đôi mắt của bạn trở nên già nua, mệt mỏi và ánh nhìn chậm chạp hơn. Điều này là tác nhân phá vỡ sự hài hòa, vẻ thanh thoát của gương mặt do đó phẫu thuật cắt mí mắt là việc nên làm để có đôi mắt to tròn, long lanh hơn.

+ Cải thiện sức nhìn cho mắt: Túi mỡ thừa và da chùng mí mắt là nguyên nhân khiến một phần đồng tử của mí mắt bị che phủ, động tác mở mắt và nhìn xa rất khó khăn do đó chị em cần cắt mí mắt dưới để giúp tầm nhìn (thị lực) của mắt được cải thiện, ánh nhìn linh hoạt hơn.

+ Giải tỏa những vấn đề về mặt tâm lý: Theo quan niệm của người Á Đông, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và là ngõ ra của mọi xúc cảm cá nhân, chính vì vậy, cắt mí mắt còn là giải pháp giúp chị em tự tin hơn, không cảm thấy mặc cảm, tự ti khi ra ngoài.

Cắt mí mắt dưới giúp đôi mắt bạn to tròn, long lanh hơn1

Cắt mí mắt dưới để cải thiện tầm nhìn cho mắt và tính thẩm mỹ chung

Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt dưới hiệu quả, an toàn

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ, nhiều kĩ thuật cắt mí mắt được tìm ra, trong đó, phẫu thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ mí mắt an toàn, hiệu quả nhất từ trước tới nay. Đây là phương pháp loại bỏ mỡ thừa và da chùng tại mí mắt dưới bằng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ, mang đến đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh hơn cho chị em phụ nữ.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới theo công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ, ít xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em. Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn cho khách hàng, các bác sĩ tiến hành rạch một đường ở ngay sát mí mắt dùng kẹp Kelly lấy bọng mỡ mắt sau đó kéo căng phần da ở mí mắt để xác định phần da thừa, sau đó loại bỏ da thừa mí mắt dưới và khâu vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, giúp khắc phục tình trạng da thừa, mỡ thừa mí mắt, cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn.

Cắt mí mắt dưới giúp đôi mắt bạn to tròn, long lanh hơn2

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành cắt mí mắt dưới cho khách hàng

Đặc biệt hơn, cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc sử dụng tia Laser để loại bỏ phần da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt do đó hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nhãn cầu bên trong mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Hiện nay, cắt mí mắt dưới CN Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tại đây, quy trình cắt mí mắt dưới được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật đầu ngành cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại trong phòng phẫu thuật được vô trùng, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất cho mọi khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: