Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1- Giải pháp vàng cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

Cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1- Giải pháp vàng cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

0comment

Tích hợp nhiều ưu điểm của các kĩ thuật cắt mí mắt trước đây, cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1 được xem là “giải pháp vàng” giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo chỉ sau 15 – 20 phút.

Cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1- Giải pháp vàng cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

Sở hữu đôi mắt to đẹp, trẻ trung là mong muốn của bất kì ai

Cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1- Giải pháp vàng cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

Khắc phục nhược điểm của các kĩ thuật cắt mí mắt trước đây, cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1 mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm khác biệt về kết quả, thời gian thực hiện cũng như mức độ an toàn. Đây được đánh giá là giải pháp vàng giúp chị em sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn từ 15 – 20 phút.

Với phương pháp cắt mí mắt 3 trong 1, các bác sĩ sẽ đo vẽ và phác thảo mí mới sau đó sử dụng các dụng cụ chuyên dụng thực hiện rạch một đường nằm sát viền mí, tạo sự liên kết giữa cân cơ nâng mi và da mi mắt bằng các mũi khâu thẩm mỹ, tạo mắt 2 mí to đẹp, cân đối cho khách hàng.

Đặc biệt, bác sĩ sẽ xác định và loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt bằng tia Laser và khâu chỉ thẩm mỹ sao cho nếp gấp mí mới hằn sâu nhưng vẫn có độ mềm mại tự nhiên, hài hòa ở cả 2 bên mắt và tổng thể gương mặt giúp trẻ hóa toàn diện đôi mắt và cải thiện tầm nhìn hiệu quả.

Cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1- Giải pháp vàng cho đôi mắt đẹp hoàn hảo 1

Cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1 giúp trẻ hóa toàn diện đôi mắt của chị em

Một trong những khác biệt tạo nên sức hút lớn cho phương pháp cắt mí mắt 3 trong 1 chính là kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn và mức an toàn tuyệt đối. Phương pháp này không tác động đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt, được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng hơn nữa kết quả thẩm mỹ mí mắt ổn định vĩnh viễn.

Trải nghiệm công nghệ cắt mí mắt 3 trong 1 ngay tại Việt Nam

Hiểu rõ những khác biệt vượt trội của phương pháp cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1, Thẩm mỹ viện Đông Á sớm tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp này mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Chị Trần Thị Phương Mai, 32 tuổi, Hà Nội chia sẻ “Mắt tôi có nhiều da chùng nên nhìn già và lúc nào cũng như người mệt mỏi đâm ra tôi tự ti lắm. Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng, tôi quyết định đi cắt mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Kết quả khiến tôi mừng lắm, mắt tôi đã đẹp và trẻ trung hơn rất nhiều”.

Cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1- Giải pháp vàng cho đôi mắt đẹp hoàn hảo 2

Các bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng

Chị Phạm Thị Hương, Nam Trực, Nam Định cho biết “Sau khi được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á tư vấn nhiệt tình, tôi quyết định cắt mí mắt vì mắt tôi nhìn rất xấu, bọng mỡ mắt khá nhiều nên mắt lúc nào cũng như người buồn ngủ. Sau khoảng 20 phút, tôi cảm thấy kinh ngạc khi mắt mình đã to đẹp hơn, có 2 mí rõ ràng như trước vậy. Cảm ơn các bác sĩ của Đông Á rất nhiều”.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1 được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ như mong đợi, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: