Trang chủ » Hỏi đáp » Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực của mắt không?

Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực của mắt không?

0comment

Câu hỏi:

Dạo này mắt tôi có nhiều da chùng và lộ hẳn túi mỡ ra nhìn xấu lắm nên tôi định đi cắt mí mắt. Tuy nhiên, tôi còn đang băn khoăn không biết phương pháp này có ảnh hưởng đến thị lực của mắt không? Thời gian và chi phí như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn. (Phạm Thị Lan, 31 tuổi, Trưởng Phòng Nhân Sự, Công ty truyền thông HT Việt Nam).

Trả lời

Chào bạn Lan. Bọng mỡ, da chùng mí mắt là nguyên nhân khiến đôi mắt của chị em mệt mỏi, già nua và ánh nhìn chậm chạp hơn. Vì thế, cũng như bạn, nhiều người đã nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ mắt để giúp đôi mắt to tròn hơn, trong đó cắt mí mắt là dịch vụ phù hợp nhất. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực của mắt không?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp cắt mí mắt từ Hàn Quốc, sử dụng tia Laser và chỉ khâu sinh học thẩm mỹ, mang đến kết quả thẩm mỹ và đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm, sau khi cắt mí mắt thị lực của mắt sẽ được cải thiện rõ rệt bởi lớp da chùng, túi mỡ vùng mí mắt được loại bỏ triệt để đồng thời cơ nâng mi được nâng lên một cách thích hợp.

Trong trường hợp mắt cả da chùng và bọng mỡ như của bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mảnh nằm ngay sát viền mí có độ dài khoảng từ 3  đến 5 cm, kéo căng vùng da mí mắt, sử dụng tia Laser cắt bỏ phần da chùng để làm lộ ra túi mỡ mí. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ dùng kẹp Kelly để lấy túi mỡ ra khỏi vùng mí mắt, cuối cùng là đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu sinh học, giúp mắt to, 2 mí tự nhiên.

Việc lấy túi mỡ được thực hiện phía trước kết mạc do đó không làm ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt, giúp cải thiện thị lực của mắt hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ mắt, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ tiến hành cắt mí một cách chính xác đảm bảo tốt nhất an toàn của bạn.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực của mắt không?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ giúp cải thiện thị lực của mắt hiệu quả

Thời gian và chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhẹ nhàng được diễn ra trong khoảng từ 30 – 45 phút theo trình tự 4 bước: bác sĩ thăm khám, tư vấn; đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mới; sát khuẩn và tiêm gây tê vùng mí mắt; cuối cùng là tiến hành cắt mí mắt. Chi phí cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á là 7 triệu đồng (mí trên hoặc mí dưới) khi người thực hiện là bác sĩ Việt Nam và 15 triệu khi bác sĩ đến từ Hoa Kỳ/ Pháp thực hiện.

Với 100% đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Thẩm mỹ viện Đông Á mang đến cho bạn sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối. Để được tư vấn trực tiếp, cụ thể hơn bạn nên sắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Đông Á để trò chuyện với các bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: